Để ngăn ngừa nguy cơ “ế đến ngày tận thế” của các chòm sao nữ nhà mình ngày càng tăng cao. Bài viết sau sẽ bật mí vài “tuyệt chiêu giải ế” hay khỏi chê giúp các bạn nhanh chóng tìm được một nửa của đời mình.

Bạch Dương

Một người độc lập như cung hoàng đạo Bạch Dương hoàn toàn có thể sống một mình rất thoải mái tự do, họ không dành quá nhiều thời gian để bận tâm đến tình cảm và cảm xúc của mình. Nên rất ít khi người ta nhìn thấy Bạch Dương than thở về sự ế ẩm. Luôn sống cuộc sống của riêng mình, vui tươi cười nói thẳng thắn chẳng hề ngại ngần ánh mắt của những người xung quanh, Bạch Dương có một sức hấp dẫn như mặt trời rực rỡ.

Kế hoạch thoát ế: Một người con gái dịu dàng sẽ có sức mê hoặc hơn người. Nếu khi nói chuyện biết để tâm đến thời gian và địa điểm, nói về những chủ đề thích hợp với thái độ mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn chắc sẽ đem lại cho Bạch Dương kết quả ngạc nhiên đến không ngờ.

giai e

Kim Ngưu

Theo xem tu vi Kim Ngưu là những người chậm chạp, họ không giỏi thể hiện bản thân cũng như không biết nhiều về những thủ đoạn tranh đoạt tình cảm trong tình yêu. Họ thích cuộc sống của mình tuân theo một quy định tuần hoàn, và cũng hy vọng người khác làm theo nguyên tắc ấy. Nếu người kia không hợp tác thì sẽ bị Kim Ngưu nhìn nhận là không phù hợp. Cũng chỉ vì vậy mà chòm sao này bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Kế hoạch thoát ế: Trong chuyện tình cảm cả hai đều cần thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Suốt cả quá trình cả hai cần học hỏi để hiểu được cuộc sống của đối phương, tham gia vào đó, đồng thời cũng phải tạo cho người kia cơ hội được bước vào thế giới của mình. Nếu cứ cố chấp khăng khăng ôm lấy cá tính, Kim Ngưu sẽ phải sống dài lâu trong cô độc đó.

Song Tử

Trong từ điển của Song Tử không hề có hai chữ “nhận sai”. Theo xem boi bai không liên quan đến vấn đề “ưa mặt mũi trọng thể diện” mà là do cá tính và con người mà thôi. Song Tử không dễ dàng nhận thua dù trong trường hợp nào đi chăng nữa. Có những lúc chính vì cố chấp như vậy mà Song Tử bỏ lỡ rất nhiều thứ tốt đẹp.

Kế hoạch thoát ế: Thể diện không thể ăn thay cơm, cũng chẳng phải là chỗ dựa vững chắc cả đời nên đôi khi dùng lời nói hay thái độ nhận sai để hòa hoãn lại tình cảm và làm dịu đi bầu không khí sẽ có ích hơn với đường tinh duyên của cô nàng Song Tử đó.

Cự Giải

Cự Giải rụt rè luôn là con người “chim sợ cành cong”, một lần say đắm yêu đương nhưng lại không nhận lại gì khiến cõi lòng của họ tan nát, trở nên thiếu cảm giác an toàn và không dám tin tưởng bất cứ ai, cũng chẳng dám kỳ vọng bất cứ điều gì vào chuyện tình cảm. Họ thà “ế” chứ không muốn lại một lần nữa mạo hiểm trái tim mình.

Kế hoạch thoát ế: Hãy cố gắng thoát khỏi sự bế tắc của bản thân, những gì đã qua hãy cứ để nó lại trong quá khứ để hướng về tươi lai tươi sáng phía trước. Nếu cứ mãi sống trong dĩ vãng, không dám đón lấy những điều mạo hiểm thử thách bản thân thì cuộc đời buồn tẻ chỉ có một mình liệu sẽ chịu đựng được bao lâu?

Sư Tử

Tật xấu lớn nhất của Sư Tử là tính cách quá mạnh mẽ, thường bắt ép mọi người thực hiện theo ý mình và chẳng bao giờ quan tâm đến cảm nhận của họ. Các cô nàng chòm sao này không ý thức được rằng làm như vậy chỉ đẩy đàn ông đi xa mình hơn mà thôi.

Kế hoạch thoát ế: Hiếu thắng và ưa thích tranh đua sẽ chỉ làm cho cuộc sống thêm phiền phức và lộn xộn, Sư Tử vì ham giành giật mà bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp giản dị mà thú vị trên đời. Nhân duyên cũng vậy, có nhiều khi cứ chờ đợi trong tĩnh lặng thì những phép màu diệu kỳ lại đến đó cô gái Sư Tử ạ.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn tin vào một tình yêu hoàn hảo, lại có thể độc lập tự chủ cùng yêu cầu quá cao. Khi còn trẻ vì mải chọn lựa và soi xét nên Xử Nữ không vội kết hôn, nên đến khi đứng tuổi rồi bị gia đình thúc ép và bạn bè hỏi thăm mới vội vàng xem mặt hẹn hò. Quá nhiều đòi hỏi, cao không tới thấp chẳng cần, Xử Nữ vẫn cứ mãi băn khoăn trong sự cô đơn.

Kế hoạch thoát ế: Chuyện tình yêu hoàn hảo không tỳ vết giống như chuyện thần thoại viễn tưởng hay những ngôi sao xa vời khó lòng có được. Nếu Xử Nữ có thể chấp nhận một người nào đó có cảm tình, rồi cả hai cùng nhau cố gắng để tiến bộ và hòa hợp thì có khi đó sẽ lại là người đi cùng bạn đến tận cuối con đường.

Thiên Bình

Thiên Bình rất khó để phân biệt tình yêu và những rung động mơ hồ. Trong cuộc sống có nhiều khi phải đưa ra chọn lựa và phân biệt mọi thứ thật rõ ràng nhưng Thiên Bình lại không mấy khi làm được điều đó. Các cô gái thường dao động không yên, thiếu quyết tâm và ý chí để đi cùng nhau đến tận cuối con đường.

Kế hoạch thoát ế: Những rung động mơ hồ không phải là nền tảng vững chắc cho tình yêu, nếu muốn nuôi dưỡng một tình cảm có thể đi cùng nhau đến tận cùng trời cuối đất thì cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, để rung động ban đầu trở thành cảm động sâu sắc mãi sau này.

Thần Nông

Các cô nàng chòm sao này thường mẫn cảm và đa nghi, luôn thiếu sự tin tưởng vào người khác và thậm chí là cả chính bản thân mình. Luôn hoài nghi tình cảm của đối phương, có đôi khi chỉ một câu nói hay một hành động cũng đủ để hủy diệt tình cảm của cả hai.

Kế hoạch thoát kế: Đừng để bản thân trở nên quá nhạy cảm, có đôi khi nghĩ ngợi quá nhiều lại bị chính những suy nghĩ đó làm hại. Cần phải học cách tin tưởng người khác và lựa chọn của mình để có cơ hội thấu hiểu đối phương. Để biết người kia có thật lòng với bạn hay không, cách tốt nhất là hãy thật lòng với chính mình rồi mới có thể cảm nhận được tất thảy.

Nhân Mã

Chuyện hôn nhân luôn là việc quá xa vời đối với cô nàng Nhân Mã. Họ cảm thấy khó khăn khi phải tạm biệt cuộc sống độc thân tự do có thể làm gì tùy ý. Đến khi tất cả đám bạn bè thân thuộc đều đã bước vào cảnh cửa hôn nhân, cô nàng mới ý thức được tự do chính là cô đơn cô độc.

Kế hoạch thoát ế: Cho dù ham chơi Nhân Mã cũng cần ý thức được không có người bạn nào mãi mãi ở bên mình, họ đều sẽ có gia đình riêng nên sớm muộn cùng phải có dự định riêng. Cần phải bắt đầu công cuộc tìm kiếm nghiêm túc để tìm ra được một đối tượng lý tưởng đáng gửi gắm cả cuộc đời các cô gái Nhân Mã nhé!