Màn tỏ tình với cô gái nghịch ngợm sinh ra dưới cung Song Tử chắc chắn không thể thiếu những yếu tố quan trọng như sự bất ngờ, tiếng cười và sự khéo léo trong giao tiếp của chính bạn. Vậy các cung trong 12 cung hoàng đạo khác thì sao?

Bạch Dương (21/3 – 20/4):

“Bí kíp vàng” đầu tiên bạn cần nắm được khi tỏ tình với Bạch Dương đó là phải tốc độ và không thể thiếu sự thẳng thắn rõ ràng. Tính cách của họ vốn rất sôi nổi và mạnh mẽ, vậy nên họ sẽ không mấy hào hứng nếu bạn quá nhút nhát, e dè, ngập ngừng trong một việc quan trọng như vậy. Còn tốc độ, đó là để tránh cho bạn nguy cơ bị nàng cung hoang dao Bạch Dương bay vèo theo tay người khác đấy. Ngoài ra, những màn tỏ tình hoành tráng công phu như flashmob hay bất ngờ ngỏ ý trong một bữa tiệc có sự chứng kiến của tất cả mọi người cũng là một ý kiến không tồi.

to tinh

Kim Ngưu (21/4 – 21/5):

Khi nói ra ba từ quan trọng và bày tỏ ý nguyện được gắn bó với các Kim Ngưu, bạn hoàn toàn không cần phô trương hay dùng những lời lẽ hoa mỹ bay bổng. Cô gái Kim Ngưu ưa chuộng sự giản dị và chân thành. Bạn chỉ cần đặt trọn tình cảm của mình vào những lời nói ấy mà thôi. Nếu định hứa hẹn với Kim Ngưu, bạn đừng dại dột vẽ ra cho cô ấy khung cảnh lãng mạn nên thơ như cổ tích, mà hãy chỉ cho nàng thấy những “lợi ích” thực tế và gần gũi của mối quan hệ tình cảm này.

Song Tử (22/5 – 21/6):

Xem bói tình yêu thấy rằng màn tỏ tình với cô gái nghịch ngợm sinh ra dưới chòm sao Song Tử chắc chắn không thể thiếu những yếu tố quan trọng như sự bất ngờ, tiếng cười và sự khéo léo trong giao tiếp của chính bạn. Hãy chủ động trò chuyện thật nhiều với cô ấy về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, khiến nàng mất “cảnh giác” cũng như thốt lên ngưỡng mộ về sự hiểu biết và hài hước của bạn. Cô ấy luôn thích những chàng trai dí dỏm, thông minh và biết tạo những khoảnh khắc vừa lãng mạn, vừa thú vị lại bất ngờ.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đối với người phụ nữ cung Nước đầy tinh tế và tình cảm như Cự Giải, cô ấy chắc chắn sẽ đồng ý nếu được bạn ngỏ lời trong một không gian thân mật, quen thuộc và ấm cúng như ở chính những nơi hai bạn từng có kỉ niệm với nhau, hoặc trong một nơi cực kì thiêng liêng đối với Cự Giải như ngôi nhà của một trong hai người. Thêm vào đó, nếu bạn có đủ sức khiến cho nhị vị phụ huynh của nàng có ấn tượng tốt, yêu mến thậm chí “nói đỡ” cho bạn trước mặt nàng thì thành công nằm chắc trong tay bạn rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Có rất nhiều chàng trai chọn cách tỏ tình gián tiếp qua tin nhắn sms, điện thoại hay thậm chí qua mạng xã hội,… Cách làm này có thể có ích đối với một vài người nhưng nếu đối tượng của bạn là một cô gái Sư Tử thì tuyệt nhiên không nên sử dụng! Phụ nữ cung Hoàng đạo này đề cao cái tôi, muốn được coi trọng và ngưỡng mộ trong mọi trường hợp. Tỏ tình gián tiếp và đơn giản như vậy có thể làm nàng cảm thấy không hài lòng vì cho rằng mình không được coi trọng. Hãy chọn một địa điểm siêu đẹp siêu lãng mạn, nói với Sư Tử rằng nàng chính là “nữ hoàng” trong lòng bạn, và bạn có thể làm mọi thứ để khiến nàng hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 23/9):

Tỏ tình với Xử Nữ ư? Hoàn cảnh, hình thức, nội dung của sự kiện trọng đại này đòi hỏi bạn không được để lộ… bất kì một sơ hở nào dù chỉ là nhỏ nhất. Xử Nữ là cung hoàng đạo khó tính và cầu toàn bậc nhất 12 cung. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết thể hiện sự tinh tế đúng lúc đúng chỗ, nàng chắc chắn sẽ xiêu lòng. Phụ nữ cung này thích sự ngọt ngào và tinh tế. Bạn có thể chọn một quán cà phê đặc biệt một chút, ví dụ như nơi hai người lần đầu chạm mặt nhau, gọi cho cô ấy đúng món kem yêu thích và giấu một thông điệp tình yêu trong đó. Vậy là đủ để trái tim nàng “họ Xử” liêu xiêu rồi.

Thiên Bình (24/9 – 23/10):

Nếu bạn thường bị bạn bè “bĩu môi” với những hành động lãng mạn đến mức sến sẩm như xếp nến, trải hoa hồng hình trái tim để tặng cho người yêu, hay viết tên cô gái mình thích lên cát,… thì bạn nhiều khả năng sẽ nhận được lời ưng thuận trong trường hợp đối tượng của bạn là cô gái Thiên Bình. Phụ nữ Thiên Bình là điển hình cho việc yêu thích sự lãng mạn, yêu những vật đẹp đẽ được chuẩn bị công phu thay vì thích vẻ đẹp tự nhiên giản dị như Kim Ngưu. Hãy khiến cô ấy cảm thấy mình đang được đối xử như nhân vật nữ chính trong một bộ phim, nàng chắc chắn sẽ gật đầu đồng ý.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Đối với phụ nữ Bọ Cạp, bạn thực ra không nên tỏ ra quá vồ vập như đối với những cô gái khác bởi vì thứ quyến rũ nàng nhất chính là sự bí ẩn. Bên cạnh đó, cô ấy biết rõ vỏ bọc lạnh giá của mình sẽ phải nhường chỗ cho một tình yêu cuồng nhiệt một khi đã thực sự yêu, vậy nên nàng sẽ cực kì thận trọng khi chọn cho mình “người đồng hành”. Bọ Cạp chỉ đồng ý khi đôi mắt sắc sảo đã “quét” qua toàn bộ cử chỉ, thái độ của bạn và nhìn thấy ở bạn sự thật lòng. Một khi đã muốn chinh phục Bọ Cạp, hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy không trốn tránh và đặc biệt không được phép nói dối. Thật ra, phụ nữ Bọ Cạp cũng khá thích những hành động tình cảm lãng mạn như được tỏ tình dưới mưa đấy.