Hiện nay có rất nhiều người không biết là ngôi nhà mình đang ở đã bị phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thuy nhà ở mà cứ đi đền chùa để lễ bái nhiều, và cũng đã có rất nhiều người bị mất nhiều tiền mà không tài nào làm thay đổi được về sức khỏe và tài lộc cho các thành viên gia đình.

Thực tế đó đã khiến rất nhiều các hộ gia đình tỏ ra lo lắng phân vân không biết phải làm sao cho đúng để các thành viên trong gia đình gặp nhiều thuận lợi, thu được nhiều tài lộc. Nhiều gia đình sau khi chuyển đến nơi ở mới thì không hiểu sao lại làm ăn lụi bại, người trong gia đình thì bị ốm đau, thậm chí có người còn bị chết, con cái hư hỏng.

khi-nao-thi-thiet-ke-lai-phong-thuy-nha-o
Khi nào thì thiết kế lại phong thủy nhà ở

Tất cả các vấn đề trên không nằm ngoài vấn đề phong thủy nhà ở không hợp với mọi người sống trong đó. Vậy chọn thời điểm nào để thiết kế lại phong thuỷ cho ngôi nhà  của bạn?

Những nhận biết nên xử lý phong thủy đối với các gia đình:
– Con cái tự dưng trở nên hư hỏng.
– Con cái học hành kém và sa sút.
– Mọi người trong gia đình ốm đau, bệnh tật, bệnh ung thư (do địa khí quá xấu cần phải trấn trạch)
– việc làm ăn sa sút, bị bạn bè lừa đảo, không được mọi người giúp.
– Chuẩn bị mua nhà mới, mua đất đây là thời điểm tốt nhất mà bạn nên thiết kế lại phong thuỷ và xem huong lam nha cho ngôi nhà của bạn?
– Chuẩn bị xây dựng trên mảnh đất
– Chuẩn bị đầu tư làm ăn
– Chuẩn bị tu sửa lại nhà
=> Trên là những nhận biết để các hộ gia đình biết là gia đình mình đang phạm phải phong thủy mà làm cho mọi hoạt động trở nên xấu, con cái hư hỏng, kinh tế sa sút, bệnh tật ốm đau.

Nguyên nhân:
– Do địa khí tại nhà ở phạm vào “tử khí”, hay còn gọi là “đất chết”. Đây là thời điểm bạn nên thiết kế lại phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn.
– Do không hợp hướng
– Do thiết kế và bố trí nội thất, các vị trí, phòng ban không hợp phong thủy: bếp, ban thờ, phòng làm việc… không đúng phong thủy.
– Do ngoại cảnh bị con đường, ngôi nhà xung quanh làm hại cho gia đình.
– Cung tài lộc chưa được kích hoạt hoăc bị kìm hãm