Cuộc đời 12 cung hoàng đạo, hôn nhân gia đình là điều quan trọng nhất. Nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn và thuận vợ thuận chồng cả

xem-tuoi-vo-chong
Hôn nhân tình duyên đời đời của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/03-19/04)
Bạch Dương luôn sống một cuộc đời muốn gì làm đó, thích gì làm nấy, cho dù không được ủng hộ cũng chẳng nề hà lùi bước. Với hôn nhân cũng vậy, Bạch Dương tự làm theo ý mình mà chẳng quan tâm đến những lời bàn ra tán vào. Nhưng bước chân vào cánh cửa giáo đường, Bạch Dương cần ý thức được từ nay cuộc sống của họ không chỉ có một mình, có rất nhiều người nữa liên quan đến mọi quyết định của Bạch Dương, nên làm gì cũng cần suy xét kỹ càng. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm xem tuoi vo chong để tìm cho mình người vợ người chồng hợp tuổi.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Sự cố chấp thành thật khiến Kim Ngưu đến với tình yêu luôn với thái độ lấy hôn nhân làm mục tiêu chính. Nhưng đối với Kim Ngưu, một đám cưới là khởi đầu cho trách nhiệm rất nặng nề của cả hai, vợ và chồng đều phải cùng nắm chặt tay cố gắng, bao dung và giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, để hôn nhân là kết quả chứ không phải hậu quả của tình yêu.

Song Tử (21/05-21/06)
Với cung Hoàng đạo Song Tử ham mê những thứ mới lạ và tò mò với đủ mọi sự việc trên đời, khó có gì thu hút được sự chú ý của họ được lâu hơn chốc lát. Tiếc rằng hôn nhân lại không phải trò mạo hiểm chán thì bỏ đó được, nếu chưa sẵn sàng cả đời ở bên dìu dắt và xây dựng một gia đình bé nhỏ thì Song Tử không nên hứa hẹn với ai. Để rồi nếu không may lại bị hấp dẫn bởi hoa cỏ dập dờn ngoài kia, không chỉ mình Song Tử là người phải gánh chịu hậu quả.

Cự Giải (22/06-22/07)
Theo tuoi ti, từ tình thương và sự ấm áp sâu thẳm trong cõi lòng, Cự Giải đã luôn hy vọng sẽ có được một gia đình nho nhỏ của riêng mình. Chỉ là hôn nhân không phải cái kết đơn giản hạnh phúc mãi mãi về sau như một câu chuyện cổ tích, mà sông chảy trôi cũng có lúc gặp phải đá ghềnh, cần phải bao dung, hy sinh, trao đổi và nhường nhịn mới có thể êm ấm hòa thuận được Cự Giải ạ!

Sư Tử (23/07-22/08)
Hôn nhân không chỉ là lời hứa đầu môi, mà phải dùng từng hành động quan tâm chăm sóc nhỏ nhặt hàng ngày để chứng minh và gìn giữ. Lòng kiêu ngạo, sự tự hào của Sư Tử có thể dùng được trong công việc, giữa đám chiến hữu bạn bè nhưng khi đối diện với gia đình, một chút nhún nhường và khiêm tốn mới có thể đạt được bình yên. Thay đổi thái độ cao ngạo với vạn vật sẽ đem lại bến bờ bình yên cho Sư Tử đó.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Đối với người cả đời theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ hôn nhân không chỉ đơn giản là nghi thức kết thúc đời sống độc thân, có thêm một người bầu bạn đỡ đần mà còn là một cuộc hành trình đầy thử thách. Xử Nữ sẽ coi trọng hôn nhân như một lớp học cần sự hòa hợp, hợp tác và nhượng bộ giữa các thành viên trong gia đình, để hôn nhân càng ngày càng đẹp đẽ hoàn mỹ.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Trong cuộc đời của Thiên Bình luôn ẩn chứa nhiều nhân tố không xác định, những sự lựa chọn vô cùng phong phú và khó để quyết định. Nhưng hôn nhân lại là một kiểu lựa chọn khác biệt, quan trọng và có ý nghĩa lớn lao ảnh hưởng đến rất nhiều người, cần có sự kiền trì mạnh mẽ và dũng cảm để cùng nắm tay nửa kia vượt qua mọi khó khăn mâu thuẫn hiểu lầm. Nếu có thể chủ động đối mặt và tỉnh táo nhận biết, Thiên Bình sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Thần Nông (23/10-21/11)
Trong khi nhiều người nói hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu, nhưng nếu không kết hôn thì tình yêu biết đi về nơi đâu? Với người nặng tình như Bọ Cạp, kết hôn là hình thức để hai người xa lạ trở thành thân thuộc họ hàng. Để cho những hờn giận hợp tan trước kia chỉ còn là trong quá khứ, tương lai của cả hai sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng nếu biết cùng nhau nhường nhịn cố gắng rồi mọi việc sẽ tốt đẹp cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Hôn nhân đối với người yêu tự do, lạc quan và luôn luôn vui tươi như Nhân Mã giống một nghi lễ trưởng thành. Từ đây cuộc đời của Nhân Mã gắn liền với trách nhiệm và nghĩa vụ, họ không còn được sống theo ý mình như cơn gió thoải mái bay nhảy khắp mọi nơi nữa. Gông kềm trói buộc sau khi kết hôn đó, Nhân Mã phải mất rất nhiều thời gian mới thích ứng được.

Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Kết hết mình vì sự nghiệp có thể làm việc đến quên ngày tháng, chẳng màng đến ăn uống nghỉ ngơi chỉ là để có được một tương lai tốt đẹp chức vụ cao hơn. Nhưng nếu đã kết hôn thì không còn như vậy nữa, Ma Kết cần có trách nhiệm hơn với gia đình nhỏ của mình, sắp xếp thời gian cho hợp lý để mái ấm vẫn là một bến đỗ bình yên đi về.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo Bình khác biệt với tất cả mọi người cũng đối măt với hôn nhân bằng thái độ rất tích cực học hỏi. Bảo Bình biết trong gia đình mọi việc cần từ từ giải quyết trao đổi, không thể vì bất đồng ý kiến mà mặt nặng mày nhẹ, tranh cãi ồn ào.Nếu coi đời người là vở kịch thì hôn nhân là tình tiết quan trọng đáng để Bảo Bình đầu tư tâm trí và sức lực cho một cái kết hạnh phúc mãi về sau.

Song Ngư (19/02-20/03)
Đối với Song Ngư hôn nhân là một trận chiến đấu yêu cầu sự mạnh mẽ và kiên cường. Khi chỉ có một mình hờn dỗi khóc lóc hay giận dữ cũng được, nhưng khi đã lập gia đình mọi chuyện đều không phải là của một mình Song Ngư mơ màng nữa. Họ phải học cách kiên cường, chăm sóc thật tốt bản thân, yêu chính mình để có thể quan tâm và yêu thương cả những người trong gia đình bé nhỏ nữa.