Tin thể thao chia sẻ, cầu thủ người Bỉ chia sẻ sẵn lòng trợ giúp Callum Hudson-Odoi trong quá trình luyện tập và thi đấu tại Chelsea, để cầu thủ này phát triển tốt.

Hazard sẵn lòng giúp đỡ đàn em 18 tuổi tại Chelsea

Hudson-Odoi là một tài năng đáng chú ý từ trung tâm đào tạo của Chelsea thời gian gần đây. Tiền vệ người Anh được nhiều đội bóng lớn quan tâm, cụ thể là Bayern từng muốn chiêu mộ với 40 triệu đô la. Tuy vậy cầu thủ thường không có vị trí chính thức ở Chelsea, làm HLV Sarri chịu nhiều áp lực từ dư luận.

“Tôi là người hay hơn”, Hazard trả lời khi được yêu cầu so sánh hồi bằng tuổi Hudson-Odoi. “Tôi sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc dù cậu ấy vốn đã rất hay rồi. Tôi không ngạc nhiên bởi Hudson-Odoi đã chứng tỏ kỹ thuật thượng thừa ngay từ ngày đầu tiên luyện tập cùng đội một. Nếu cậu ấy muốn lời khuyên thì tôi sẵn sàng. Mọi thứ đang rộng mở chào đón cậu ấy”.

Chuyên gia dudoanbongda cho thấy, Hazard đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi. Hiện nay 28 tuổi, cầu thủ này được coi là một trong những ngôi sao sáng giá nhất thế giới. Sự tương đồng về vị trí trên sân có thể giúp cho Hazard đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích với đàn em.

“Cậu ấy còn trẻ và vẫn có thể tiến bộ. Ở tuổi này, bạn chỉ muốn ra sân và thi đấu. Đôi khi những cầu thủ trẻ không đạt được điều họ mong muốn trong trận đấu nhưng điều tốt là họ mang tới sự tươi mới. Cậu ấy có đôi chân chạy được trong 90 phút, điều mà những cầu thủ 28 tuổi bắt đầu mệt mỏi. Cậu ấy chơi ở một đội bóng sẵn sàng giúp đỡ và chúng tôi hạnh phúc khi được làm điều đó”, Hazard nhấn mạnh.

Hudson-Odoi có thể coi là một sự thay thế đối với Eden Hazard nếu tiền vệ gia nhập Real mùa hè tới. Tuy vậy, theo xem kèo bóng đá cầu thủ 18 tuổi này chưa xác nhận tương lai với Chelsea, còn PSG và Bayern chờ đợi bên ngoài.

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"