Dự đoán bóng đá West Brom vs Birmingham, 3h00 ngày 30/03 trong khuôn khổ vòng 39 giải hạng nhất Anh.

Dự đoán West Brom vs Birmingham, 3h00 ngày 30/03

Nhận định trận đấu

Dưới sự dẫn dắt của James Shan, người được bổ nhiệm tạm thời dẫn dắt thay Darren Moore mới bị sa thải đầu tháng 3, West Brom toàn thắng cả 2 trận đã đấu. Tuần trăng mặt của chiến lược gia 40 tuổi nhiều khả năng sẽ chưa chấm dứt, khi vòng đấu này họ được chơi trên sân nhà và tiếp đón Birmingham.

Phong độ của West Brom trước khi bước vào giai đoạn nghỉ quốc tế kéo dài gần 2 tuần là khá ổn định, khi họ toàn thắng cả 2 trận, trong đó hàng phòng ngự không để thua bàn nào. Nếu tính xa hơn, West Brom không thua 3 trận gần nhất với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Thực tế là Birmingham vốn cũng đang mất tập trung ở những vòng đấu gần đây, khi toàn thua 4 trận gần nhất. Điều đáng chú ý là cả 4 trận thua đó hàng công của họ bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Các cầu thủ khách hiện tại đứng thứ 13 trên BXH với 50 điểm, bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách lên tới 14 điểm. Đây là cách biệt quá an toàn và đội bóng thành Birmingham có thể kê gối ngủ ngon trong phần còn lại của mùa giải.

Nếu tiếp tục thi đấu với bộ mặt hiện tại, các chuyên gia thể thao cho rằng rất khó để tin Birmingham có điểm ra về ở trận đấu đêm nay.

Tỷ lệ bóng đá

TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: West Brom -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-0