Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 16/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Thiên Bình rất khó để có thể hoàn toàn tập trung vào công việc. Theo xem boi bai một trong số những nguyên nhân gây ra điều đó có thể là một sự bất hòa, một cuộc xung đột nội bộ nho nhỏ.

Quan trọng là thời điểm này bạn cần phải tìm ra lý do khiến cho mình mất tập trung. Có thể thử ngồi thiền, đọc vài câu thần chú rồi quay trở lại với công việc bình thường có thể lúc đó bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

Ngày 16/11/2018, Thiên Bình hãy kết nối với bạn bè của mình và cùng tham gia vào những công việc họ đang làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đấy.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/11/2018

Ngày 16/11/2018 Bọ Cạp tỏ ra rất khôn khéo trong lời ăn tiếng nói và điều này giúp chuyện tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Tình yêu đang trong giai đoạn êm đềm, bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung và không còn giận hờn nhau nhiều như trước nữa.

Ở chỗ làm hay bất kỳ chỗ nào thì việc người khác nghĩ gì về mình không quan trọng bằng việc tự tin vào bản thân. Bạn cần phải nhớ rằng bạn là người tin tưởng mình nhất nên hãy tự tin với năng lực cá nhân và thoải mái thể hiện nhé.

Sức khỏe của Bọ Cạp hoàn toàn ổn định, tuy nhiên trong chế độ ăn uống hàng ngày nên ưu tiên các thực phẩm lành mạnh, hạn chế các sản phẩm chứa chất bảo quản hay chất tạo màu. Ngoài ra nên tăng cường các nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể từ các loại rau củ quả, trái cây sạch.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/11/2018

Lịch vạn niên 2019 cho hay thứ Sáu là thời điểm để Nhân Mã tập trung vào những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Đừng e ngại những thay đổi lớn. Nếu bạn không thể hiện được hết khả năng của mình tại nơi làm việc, hãy nghĩ đến việc tạo ra một sự thay đổi.

Điều đó cũng có phần liên quan khi nhắc đến đời sống cá nhân của bạn. Bạn hãy tìm cách để có được hạnh phúc đích thực trong hôn nhân gia đình. Hôm nay có thể bạn sẽ chưa giải quyết được việc gì, nhưng có những việc vẫn phải làm để cho những thành công sau này.

Nhân Mã mang cảm giác của người thích sở hữu. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng Nhân Mã cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác.