Mùa hè rồi, bạn đang có dự định đi chơi xa với bạn bè. Dự định đã được lên và bạn luôn háo hức không biết nên chuẩn bị gì cho chuyến đi của mình và muốn biết xem kết quả của chuyến đi này như thế nào? Hãy bốc bài lên với trò chơi xem bói bài tarot để biết thấy trước được tương lai của chuyến đi đó nhé!

Bộ bài tarot này có 8 quân chia làm 2 loại:

+ 4 lá bài có tên : The Emperor, The Hermit, The Fool, The Temperance cho bạn biết bạn cần chuẩn bị gì cho chuyến đi của mình

+ 4 lá bài có tên : Wheel of Fortune, The Sun, The Chariot, The Hanged Man sẽ dự đoán cho bạn biết kết quả của chuyến đi đó như thế nào

boc-bai-de-biet-ban-du-dinh-di-choi-xa-cua-ban-he-nay

Các bước thực hiện bốc bài:

Bước 1: Mời bạn bốc lá bài đầu tiên để biết bạn phải chuẩn bị những gì cho chuyến đi

Bước 2: Mời bạn bốc lá bài thứ 2 để xem dự đoán kết quả chuyến đi của bạn sẽ như thế nào

Lưu ý .. Mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất

Đáp án

1. Người khác nghĩ gì về bạn

Lựa chọn A: The Emperor: Nếu bạn mong muốn có một chuyến đi đầy những trải nghiệm tuyệt vời thì việc đầu tiên hãy tìm hiểu kỹ mọi thứ về địa điểm bạn muốn đi nhé. Lá bài này khuyên bạn thay vì tùy hứng xách ba lô và tự do khám phá những địa điểm mà bạn bắt gặp thì hãy lên kế hoạch chi tiết cho mọi thứ: từ những địa điểm bạn muốn tham quan, những khoản chi phí bạn phải chi trả. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi thứ xảy ra trong hành trình của mình nếu mọi thứ được lên kế hoạch cụ thể. Khi mọi thứ đã trong tầm quyển soát, việc còn lại là làm theo kế hoạch định sẵn và tận hưởng chuyến đi thôi nhé.

Lựa chọn B: The Hermit: Nếu bạn thực sự đang cần một khoảng thời gian yên tĩnh, tách biệt với thế giới xung quanh để nghiệm lý về mọi việc trong cuộc sống. Chắc hẳn sự chuẩn bị tốt nhất luôn xuất phát từ việc chọn một địa điểm có không gian tĩnh lặng, không xô bồ đông đúc: đó có thể là một vùng đông quê yên bình, thiên nhiên tĩnh lặng, hoặc đơn giản là một cuộc hành trình đơn lẻ chỉ có mỗi mình bạn.

Lựa chọn C: The Fool: Hãy chuẩn bị một tinh thần đầy tự do, phóng khoáng, không ràng buộc để bước vào chuyến đi sắp tới. Đừng dành quá nhiều thời gian cho việc phải làm sao đi hết những địa điểm bạn muốn đặt chân đến, những điều bạn phải đạt được trong cuộc hành trình. Xem tuổi xemtuoi.comv.n thấy đơn giản chỉ xách ba lô bước những bước đi đầu tiên trong chuyến hành trình, với một trí óc rộng mở, sẵn sàng tiếp nhận những trải nghiệm mới mẻ xung quanh, cũng như tự học cách thích ứng với những sự kiện sắp tới.

Lựa chọn D: The Temperance: Mọi thứ trong cuộc sống có thể không bao giờ diễn ra như chúng ta mong muốn, ngay cả khi chúng ta đã lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho chuyến đi của mình. Chắc hẳn không một ai muốn đối mặt với những sự kiện phát sinh ngoài dự kiện. Tuy nhiên tạo hóa đã tạo ra cho chúng ta khả năng thích nghi với hoàn cảnh. Sự chuẩn bị hoàn hảo nhất không phải là sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất tất cả mọi thứ có thể, sự chuẩn bị hoàn hảo nhất chính là chuẩn bị ở tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi khó khăn và hoàn cảnh đem lại trong chuyến hành trình.

2. Bản thân bạn có phải người dễ đoán không

Lựa chon 1: Wheel of Fortune: Hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón một sự kiện mới mẻ và đầy bất ngờ xảy ra trong cuộc hành trình của bạn nhé. Đó có thể là bước ngoặt làm thay đổi dự định, tính toán của bạn về chuyến hành trình. Chắc hẳn là một trải nghiệm lý thú khi bạn nhận được cho mình bài học về cách đối diện với những sự kiện bất ngờ nằm ngoài tầm kiểm soát ngay cả khi đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình. Một chuyến hành trình lý thú luôn cần những điều bất ngờ đúng không?

Lựa chon 2: The Sun: Một chuyến đi tuyệt vời! Cảm giác như chúng ta đang được tận hưởng những thứ mà chúng ta hằng mong muốn, kỳ vọng về chuyến đi trước khi khởi hành. Bạn thấu hiểu rõ ràng mọi thứ xảy ra trong cuộc hành trình và những trải nghiệm mà bạn nhận được. Bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn sau chuyến hành trình, cùng với một tinh thần sảng khoái, sôi sục sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong những chuyến đi mới.

Lựa chon 3: The Chariot: Có vẻ chuyến đi sẽ không được suôn sẻ như bạn mong muốn đâu. Sẽ có những khó khăn xảy ra trong cuộc hành trình của bạn. Bạn có thể sẽ phải đương đầu với nó ngay cả khi bạn không thích nghi được với những khó khăn đó. Điều tuyệt vời ở bạn trong chuyến đi là sự kiên định, nỗ lực kiểm soát hoàn cảnh để có một chuyến hành trình đầy trải nghiệm. Đối với bạn khó khăn không phải là thứ đáng bận tâm: một chuyến hành trình ý nghĩa chắc hẳn phải là một hành trình phải đi đến được điểm đích, thay vì bỏ cuộc giữa chừng.

Lựa chon 4: The Hanged Man: Không phải những chuyến đi nào cũng mang lại cho ta những bài học bổ ích. Điều tuyệt vời nhất mà mỗi trải nghiệm trong chuyến đi này đem lại cho bạn chính là cách bạn mở rộng tầm nhìn của mình, nhìn nhận mọi thứ xung quanh trở nên cởi mở, thấu đáo, sâu rộng hơn thay vì luôn giữ trong mình những quan điểm, định kiến bảo thủ, cứng nhắc. Xem tử vi trọn đời trực tuyến khuyên bạn hãy nghĩ về một người không biết bơi nghĩ về biển thật tẻ nhạt, buồn chán, nhưng khi ngâm mình giữa đại dương, cảm nhận vị mặn của biển cả, nhìn những con sóng đánh xô bờ, hay nhìn cảnh hoàng hôn phía cuối đường chân trời, lại  nhận ra biển đẹp và lãng mạn vô cùng.

Chúc các bạn chơi vui vẻ với những là bài tarot trên chuyên mục bói bài của phongthuyphuongdong.vn nhé!