Hãy cùng phong thủy phương đông khám phá ngay tử vi của những người cầm tinh con chuột, đứng đầu trong 12 con giáp. Dự đoán ngay vận mệnh những gì tuổi Tý sẽ gặp phải trong ngày 23-10-2018. Từ đó giúp người tuổi tý sẽ biết trước để có hướng đề phòng và xử lý.

Tử vi tuổi Tý ngày 23-10-2018

Để sống đúng với giấc mơ của mình đôi khi bạn cũng phải chịu những lời chỉ trích, tuy nhiên hãy biết biến đó thánh ức mạnh để phấn đấu đến cùng.

tu-vi-tuoi-ty-ngay-23-10-2018
tử vi tuổi tý ngày 23-10-2018

Tử vi hôm nay cho thấy một vài vấn đề trong cuộc sống của tuổi Tý có vẻ nghiêm trọng hơn thường lệ, tuy nhiên tạm thời thì bạn không cần phải giải quyết chúng ngay lập tức nên cũng không cần quá lo lắng. Trong công việc, đôi lúc bạn phải liều lĩnh chấp nhận rủi ro thì mới thực sự đạt được những gì mình mong muốn.

Giờ hoàng đạo của người tuổi Tý là 22h00, quý nhân phù trợ cho họ là những người tuổi Sửu và tuổi Ngọ. Xem bói tình yêu của những người tuổi Tý.

Có lẽ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để tuổi Tý nuôi hi vọng cùng ai đó xây dựng một mối quan hệ mới. Thực tế là bạn sẽ bị hấp dẫn bởi một người không có điểm chung nào với mình kể cả về học thức cho đến quan điểm về tình yêu, ngoài ra thì những mục tiêu và khao khát của người đó trong cuộc sống nhìn chung đều đi ngược lại mong muốn của bạn.

Không nhất thiết cứ phải mặc đồ hiệu, đắt tiền mới là đẹp, mới là oai, việc bạn lựa chọn được bộ trang phục phù hợp, vừa với khẳ năng, vừa với vóc dáng, giúp bạn tự tin sẽ khiến bạn tỏa sáng nhất, tự tin nhất, mua được đồ đẹp, giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc đấy. Đừng ngại về điều đó nhé.

Đôi khi vì thật thà quá nên bạn không được đánh giá cao như người khác. Hãy cứ để kết quả trả lời tất cả, bạn cứ tiếp tục nỗ lực, đừng nản chí thì sẽ có ngày bạn sẽ nhận được những gì bản thân xứng đáng được nhận.

Bạn nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự.

Xem tuổi làm nhà hợp mệnh gia chủ tuổi Tý