Theo tu vi 2019 Top 3 con giáp có tướng làm lãnh đạo ngay từ khi mới sinh ra những con giáp sau đây vừa sinh ra đã có tướng làm sếp, trời phú thông minh, khả năng vượt trội

Tuổi Hợi

Có tầm nhìn xa trông rộng, luôn làm việc chăm chỉ và rất tỉ mỉ, những người tuổi Hợi cũng rất xứng đáng nằm trong top những ứng viên có số mệnh trở thành sếp. Để bắt đầu một cái gì mới, những người tuổi Hợi sẽ luôn gặp bất lợi vì độ sáng tạo của họ chưa được cao, tuy nhiên qua bước khởi đầu thì mọi việc sẽ rất hoàn hảo vì độ trau chuốt tỉ mỉ của họ.Hơn thế nữa, con giáp này rất biết cách dùng người và dùng tiền. Người tuổi Hợi biết phát huy năng lực của mình một cách tối đa. Vào những hoàn cảnh khó xử thì người tuổi Hợi lại có đủ sự lạnh lùng vốn có để đặt công việc lên trên hết, tránh bị tình cảm gây mất tập trung.

Theo thực tế mà nói thì việc được làm sếp hay không vẫn là do tính cách, học vấn và tài năng của bạn quyết định chứ không phải do cầm tinh con giáp nào. Tuy nhiên một điều dễ nhận thấy rằng, việc cầm tinh con giáp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bạn, bởi vậy, theo các nhà nghiên cứu tử vi thì những con giáp sau đây thường là những người tài năng và có tướng làm sếp nhất.

Tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp Khác với trường phải thực lực của tuổi Dần, hầu hết thành công của tuổi Thìn đạt được đều nhờ vào may mắn. Tử vi tuổi Thìn cho thấy họ hay được quý nhân phù trợ. Bởi vậy, họ dễ được đề bạt vào những vị trí làm sếp.

 Tuổi Thìn may mắn có quý nhân phù trợ

Trong thực tế, tuổi Thìn là con giáp có lối sống hòa đồng, phóng khoáng. Nên họ rất được lòng mọi người. Ai cũng quý trọng và trở thành hậu phương vững chắc hỗ trợ tuổi Thìn đạt được thành công.

Theo xem ngày tốt xấu Tuổi Thìn luôn chứng minh được năng lượng căng tràn sức sống, đầy năng lượng của mình. Trong hoàn cảnh bế tắc, họ vẫn nở nụ cười, bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Tuổi Dần

Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai. Khi đã hội tụ điều kiện cần, con giáp này còn phải biết nắm bắt những cơ hội và nỗ lực hết khả năng của mình để đạt những gì mong muốn mà không quan ngại khó khăn.

Cho dù trong thời gian bạn phấn đấu, việc va chạm với đối phương là không thể tránh khỏi, tuy nhiên bằng cách đối nhân xử thế khôn khéo, Trong 12 con giáp thì tuổi Dần vẫn được lòng mọi người. Chính vì vậy, những người tuổi Dần sẽ có khả năng tận dụng mọi cơ hội để được cất nhắc cho vị trí quản lý trong công việc. Điều tất nhiên là nỗ lực của họ đa phần đều thành công. Nóng tính là điểm trừ nhỏ duy nhất của người tuổi Hổ.