Theo xem tử vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo thấy rằng dù đã bước sang tháng mới nhưng tinh thần của chòm sao Bạch Dương vẫn còn nhiều lo lắng, hoảng sợ và rất bất an. Vì thế mà bạn thường do dự khi đưa ra các quyết định quan trọng. Lúc này, cung hoàng đạo Bạch Dương cần quan tâm hơn tới người thân, chú ý mối quan hệ với cha mẹ.

Nhờ có quý nhân mà khoảng thời gian cuối tháng cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập, bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng lớn, có điều, tâm tình vẫn chẳng khá hơn.

bach

Những Bạch Dương còn độc thân chẳng thể phân biệt nổi đâu là tình bạn, đâu là tình yêu nên không nhận ra tín hiệu từ người ấy. Khoảng thời gian cuối tháng tình hình có cải thiện hơn chút ít, bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, sẽ gặp được người-mong-muốn đó.

Theo xem tử vi thấy rằng với những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm lại không được như ý muốn, thật khó để đoán biết ý nghĩ của đối phương, dễ xảy ra hiểu lầm, phiền muộn, nếu có thể nói lời xin lỗi thì bạn hãy là người nói trước nhé, tình hình sẽ tốt hơn nhiều đó.

Vào khoảng thời gian đầu tháng, khối lượng công việc lớn mà sức lực lại có hạn nên thực tâm bạn muốn hoàn thành và cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhưng lại “lực bất tòng tâm”. Nửa cuối tháng, đầu óc minh mẫn, tinh thần hưng phấn, cộng thêm cả sự trợ giúp từ đồng nghiệp nên hiệu suất tăng cao, được cấp trên khen thưởng.

Theo coi boi tháng 9 này, linh cảm của Bạch Dương khá tốt, bạn sẽ thu được nhưng khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Bạch Dương có thể thử sức với một vài dự án đầu tư nhỏ, chỉ cần biết cách chớp thời cơ, có chút vốn là có thể “làm giàu” rồi.

Chỉ số tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình yêu: ★★☆☆☆
Chỉ số học hành, sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số tiền bạc: ★★★★☆