Trung thu này 12 cung hoàng đạo sẽ đi tới đâu để ngắm trăng. Cùng khám phá nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương chẳng cầu kì về nơi chốn đâu, họ thích nhất là tới nơi quen thuộc ngắm trăng đón Tết Trung Thu. Sân vận động hoặc sân thể dục gần nhà sẽ là địa điểm ngắm trăng thích hợp nhất, vừa ngắm trăng vừa tranh thủ dạo bộ.

Kim Ngưu

Trời sinh ham mê ăn ngon, Tết Trung Thu mà không thưởng thức ẩm thực thì quả là có lỗi với bản thân. Kim Ngưu thích ngồi trên ban công của một quán ăn ngoài trời, vừa nhâm nhi đồ ăn vừa ngắm trăng tròn.

trung thu

Song Tử

Theo coi boi thấy rằng muốn tìm thấy Song Tử trong đêm Rằm tháng 8, hãy đến quảng trường sôi động. Họ là người ưa thích đám đông, chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện văn hóa lớn như vậy, đến đây vừa xem biểu diễnvừa ngắm trăng cùng mọi người.

Cự Giải

Không cần đi đâu hết, cung hoàng đạo Cự Giải thích ngắm trăng ở ban công nhà mình, cùng người thân tận hưởng những phút giây đẹp đẽ nhất của mùa thu. Còn gì xinh đẹp hơn là tâm sự đầm ấm, thân tình cùng gia đình dưới ánh trăng vàng.

Sư Tử

Không địa điểm ngắm trăng nào đẹp hơn đỉnh núi, Sư Tử đứng ở nơi cao, ngước nhìn bầu trời, đón một cái Tết Trung Thu với phong thái của người quyền quý, cao sang, biết thưởng thức giá trị thiên nhiên.

Xử Nữ

Công viên vừa thoáng mát lại có ghế ngồi nghỉ chân, vừa ngắm trăng vừa hưởng không khí trong xanh, mát lành, Xử Nữ thích nhất là ở đây trong đêm trăng tròn.

Thiên Bình

Có phong vị nghệ thuật, Thiên Bình mơ ước được ngắm trăng đêm Rằm trên thuyền trôi sông. Có trăng có nước, lãng mạn dạt dào, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.