Theo các chuyên gia xem tướng tay đặc biệt là xem ngon tay, thấy rằng mỗi ngón tay đều có những ý nghĩa riêng, phác họa rõ nét tính cách cũng như sở trường của một con người. Mỗi người đều có cho mình một ngón tay “mạnh” và những ngón “yếu” cho thấy bạn giỏi và yếu ở trong lĩnh vực nào. Khi xem ngón tay mà thấy ngón tay mạnh sẽ là ngón tay đặc biệt của bạn, đôi khi nó còn thể hiện cả đặc điểm cũng như tính cách của bạn.

xem-tuong-ngon-tay
Xem tướng ngón tay

Dưới đây là các đặc tính được ấn định tương ứng với mỗi ngón tay:

Ngón tay cái: Dẫn đến sự thành công.

Ngón trỏ: Theo xem ngón tay đây là ngón tay thể hiện quyền lực, sức mạnh, tầm nhìn và sự ảnh hưởng.

Ngón giữa: Theo xem bói đây là ngón trách nhiệm, hiệu quả, an toàn, sự phát triển và cũng là sự khôn ngoan.

Ngón đeo nhẫn: Thể hiện sự sáng tạo, tính thể hiện bản thân, và sự mong mỏi được người khác chú ý tới, mong muốn được nổi bật.

Ngón út: Phong cách, giỏi giao tiếp. Nhưng có một chuyện lạ là những người này thường tỏ ra rất nhút nhát trong chuyện tình cảm.

Làm thế nào để biết được ngón tay nào của mình “mạnh” và ngón tay nào của mình “yếu”?

Hãy xem ngón tay kỹ: Ngón tay nào mà có thể uốn cong, vẹo, nghiêng về phía của ngón tay khác, hoặc cong hướng về phía trước, hoặc có một chỗ nào đó không được bình thường thì được gọi là ngón yếu. Còn nếu mà ngón tay thẳng, dài đó là ngón tay mạnh.

Hình dáng của đầu ngón tay cho biết điều gì?

Xem ngón tay thấy đầu ngón tay tròn: Bạn là người mong muốn sự hòa hợp, luôn tránh xung đột bất hòa.

Đầu ngón tay vuông: Bạn là người thích mọi thứ phải rõ ràng, không mơ hồ. Trọng chuyện tình cảm theo xem bói tình yêu thấy rằng bạn là người có tư tưởng khá bảo thủ, nhưng lại rất lãng mạn.

Xem ngón tay thấy đầu ngón tay rộng, loe ra: Bạn rất thích sự độc đáo và xem thường sự rập khuôn theo thói quen một cách máy móc.

Đầu ngón tay nhọn: Bạn là người lảng tránh thực tế thích theo đuổi những điều bất thường và huyền bí.