Theo phong thủy phương đông dưới đây sẽ là giờ sinh đẹp cho bạn sinh con. Bạn hãy đọc và áp dụng cho gia đình bạn nhé.

Sinh giờ Dần

Về nói chung, người sinh vào giờ này mang mệnh phải ly hương đi xa nhà để lập nghiệp thì mới tốt, mới dễ thành công. Trong mối quan hệ sở hữu ba má, Các bạn và vợ sở hữu sự xa rời cố định. Thủa nhỏ mang vận mệnh không tốt tiện lợi, tới lúc luống tuổi mới dần phải chăng hơn và cuối đời thừa hưởng tài lộc. Vận hạn dễ xảy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi, cốt yếu có liên quan đến vấn đề về khí huyết, nhưng lại có thể thọ tới 96 tuổi.

Tu vi tron doi đàn bà sinh vào giờ Dần dễ với phải chăng người chồng biết quan tâm chăm sóc, mọi chuyện đều nghe theo sự sắp đặt của mình. Tuy nhiên, nếu như người sinh giờ này sở hữu tính cách quá gay gắt thì dễ khiến cho nửa còn lại nảy sinh những suy nghĩ khác, lâu dần suy nghĩ oán giận cũng xuất hiện, chỉ sở hữu điều vì e sợ sự gay gắt Đây mà ko muốn đề cập ra. bản tính mang thể đằng sau đấy lại là một con người hoàn toàn khác mà người sinh vào giờ Dần không nhìn thấy hoặc ko muốn nhận ra.

Sinh vào lúc 3h00 – 3h40 là người với mệnh khắc cha, tài lộc dư dả, trí óc lớn mạnh sáng tạo, đạt phải chăng thành công nhờ sự tự lập vươn lên của bản thân. Tính cách thức mang xu hướng không ổn định, tính hiếu thắng mạnh và thích nhàn hạ, cuối đời phải chăng coi là người mang phúc.

Sinh vào lúc 3h40 – 4h20, nếu không mang xung khắc thì cha mẹ đều khỏe mạnh đến già, phúc lộc tiền nong sở hữu dư. Tự mình lập thành sự nghiệp lớn, được vinh hoa phú quý, cuối đời cuộc sống thanh tịnh vui thú điền viên.

Sinh vào lúc 4h20-5h00 tốt là người khắc mẹ, cũng tự mình lập nghiệp, mọi người trong gia đình ít được nhờ, mang xu hướng sùng đạo, thích đi tu. Cuộc sống tâm lý khá khó nhọc, vợ con không thân thiện, lại dễ sở hữu bệnh tật nhưng nhờ thế mà kéo dài tuổi thọ.

Sinh giờ Tý (23h-1h)

Tu vi 2017 về nói chung mang thể đề cập người sinh giờ Tý là chiếc người nóng vội nhưng mạnh mẽ, dễ bị người khác gây quấy rầy thị phi. Vận hạn dễ xảy ra vào những năm 12, 18, 36, 45, 58, thọ 89 tuổi.

Người sinh vào giờ Tý ví như là nam giới thì thường với tính cách tương đối rắn rỏi, ngoài ra lại mang tí đỉnh nóng vội. lúc làm việc dễ xảy ra trạng thái nao núng không ổn định, nhưng lại gặp phổ quát may mắn, được bố mẹ, vợ hoặc người trong gia đình trợ giúp rất to, sở hữu năng lực khiến cho nên sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

Ảnh minh họa, ảnh Internet

nếu như là phụ nữ thì dễ với khá người chồng phải chăng, phải chăng dạy dỗ nên tâm tính nhã nhặn, rõ ràng và quyết đoán. Đặc biệt Đây còn là dòng người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Thường thích quyết tâm vươn lên trong sự nghiệp và họ sở hữu khuynh hướng thích 1 người đàn ông có trí tuệ, với chí tiến thủ.

Trong quan hệ vợ chồng thường thấy phần nghĩa tình nặng hơn yêu thương, giữa 2 người giống như bạn bè, đồng nghiệp biết cách thức chia sẻ cho nhau khiến cả 2 mặt gia đình và sự nghiệp đều rất thịnh.

nếu sinh vào khi 23h00 – 23h40 thì mệnh dễ khắc mẹ, làm việc thường thấy hiện trạng tiến thì ít mà lui thì phổ thông, thành công 10 thì thất bại tới 8, 9 phần. Quan hệ gia đình thì ít giao thiệp với người thân, tài lộc bất thường.

giả dụ sinh vào khi 23h40 – 00h20 thì có tính bí quyết làm việc quyết đoán, sự nghiệp khi đầu sở hữu thành với bại, rút cục thì dễ thành công lớn nhưng đi xa nhà thì khá hơn.

nếu sinh vào lúc 00h20 – 1h, tức cuối giờ Tý thì tốt coi là bản mệnh khắc cha, ít khá sự trợ giúp của người thân trong gia đình, suốt đời khó nhọc khổ đau. Cùng lúc Đó là mẫu người khiến việc ko đầu không cuối làm tài lộc ko giữ phải chăng. ngoài ra về cuối đời lại rất khả quan.

Sinh giờ Sửu

Về tổng thể, người sinh vào tuổi Sửu thì duyên sở hữu bác mẹ tương đối mỏng, nghĩa là ít phải chăng ở gần bố mẹ hoặc dễ sở hữu điều xung khắc. Nhưng Đó lại là cái người có phẩm chất cao quý, trong tăng trưởng sự nghiệp dễ mang thiên hướng trở nên người với quyền thế, được lợi phúc lộc. Vận hạn dễ xảy ra vào những năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi, do vậy vào các năm này cổ nhân thường tạo phúc bằng cách thức khiến điều lành để, từ thiện để giảm thiểu hạn.

ví như là đàn bà sinh vào giờ này thì vợ chồng dễ vì tính cách hoặc công tác, gia đình mà phải ở cách xa 2 nơi. Tính phương pháp người chồng dễ có thiên hướng luôn coi mình là số 1 và vượt trội hơn mọi người, tình cảm lúc nồng ấm lúc lại hững hờ, không muốn bỏ ra mà chỉ muốn nhận về phía mình. Thành ra, sau khi thành thân, người nữ giới sinh vào giờ Sửu dễ trở nên người mẹ phải lo nghĩ nhiều. Bởi luôn phải mua cách làm cho ưng ý nửa còn lại vô lo vô nghĩ của mình.

giả dụ sinh vào khi 1h00-1h40, tức đầu giờ Sửu thì tốt giờ ko bị xung khắc, cả đời phúc lộc có dư, con dòng vinh hiển thành đạt, cuối đời rất tích cực.

Sinh vào lúc 1h40-2h20, tức giữa giờ Sửu, là người có tính cách thức cương trực, ko nghĩ và khiến cho điều ác bao giờ, mang vợ là người thành đạt. Quan hệ sở hữu bố mẹ, Cả nhà hết sức hòa hợp, là người mang mệnh đại phát lúc cuối đời.

Sinh vào khi 2h20-3h, cuối giờ Sửu, là người mang tính bí quyết lương thiện, sở hữu mệnh hung trước khá sau, khắc mẹ nên phải tự mình nỗ lực để thành công, dễ phải đi xa nhà lập nghiệp.

 


Ảnh minh họa

Sinh giờ Mão

Về khái quát, người sinh vào giờ này nhận tốt sự giúp đỡ từ ba má, Anh chị tương đối có hạn nên ít đạt khá thành tựu lớn. Vận mệnh thời thiếu niên và đứng tuổi hơi kém, làm cho việc thường thấy với trạng thái lui tới lưỡng nan, khó thành công, khó giữ phải chăng sự nghiệp mà tiên sư cha để lại. Phải tới cuối đời mới thấy bắt đầu bình ổn. Vận hạn thường xuất hiện vào lúc 18, 26 tuổi, nhưng sở hữu thể thọ đến 90 tuổi.

đàn bà sinh vào giờ này dễ gặp phải chăng người chồng với địa vị trong thị trấn hội, tài sản và phúc lộc không ngừng tăng lên. Nhưng giả dụ không biết cách thức giữ giàng thì tình cảm vợ chồng dễ mang xu thế ngày càng nhạt. thành ra người nữ giới sinh vào giờ này đối sở hữu gia đình thì điều quan trọng nhất là biết nhẫn nhịn.

Xem boi tu vi sinh vào khi 5h00 – 5h40 khá coi là người có mệnh khắc mẹ, nhưng hưởng phổ thông tài lộc, giúp sự nghiệp gia đình cường thịnh. tuy nhiên nên cải thiện tính nết và bí quyết khiến việc với đầu mà không với cuối mới khỏi hạn chế tình trạng khá trước mất sau.

Sinh vào khi 5h40 – 6h20, là người sở hữu mệnh không bị khắc phá, suốt đời tự tại, tài lộc ko cầu mà cũng tự đến, thường lập nghiệp đi lên theo nghề võ bị.

Sinh vào khi 6h20 – 7h, là người có mệnh khắc cha, sự nghiệp có thành có bại, tài lộc quan trường lúc cuối đời chỉ ở mức thường ngày. Dù sự nghiệp gia đình trước đấy với vững mạnh cũng khó có thể tiếp quản đi theo mà với thiên hướng tự mình vững mạnh theo hướng riêng.