Dù ko mê tín nhưng “Có thờ có thiêng, sở hữu kiêng mang lành”, bởi vậy bạn nên giảm thiểu phạm phải những điều ỉ eo trong tâm linh mà ông bà ta đã dặn dò để không gặp phải các bất trắc!

Người xưa hay rỉ tai nhau, tháng Chạp theo lich 2017 là tháng hay gặp xui xẻo, hay bị “tai bay vạ gió”. Trên thực tại vì là tháng cuối năm nên người lương thiện lẫn người không lương thiện đều muốn ăn Tết phong lưu. bởi thế, những đạo chích cũng trong khoảng Đây mà xuất hiện. ngoài ra, cũng không với gì khó hiểu khi tiệc tùng cuối năm làm những tuổi teen ăn nhậu quên đường về rồi gây ra tai họa, chưa kể thời tiết hanh hao khô cuối năm cũng dễ xảy ra cháy nổ.

ngoài ra, người xưa vẫn truyền khẩu nhau những điều kiêng kị trong tháng Chạp này để mọi người bước qua năm mới an lành.

– lúc mang tranh chấp có người khác, đừng bao giờ ôm đồm nhau vào sáng sớm, đặc thù là trong chuyện làm cho ăn. phần lớn người khiến ăn buôn bán ko biết rằng buổi sớm mà khó chịu, cáu gắt sẽ khiến cho cả ngày ế ẩm, không buôn bán phải chăng.

Ảnh minh họa

– khi đi đến qua các nơi vắng vẻ, ko ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù sở hữu cảm giác “hình như” sở hữu người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì Đó với thể do ma quỷ trêu chọc.

– trên đường đêm muộn về nhà, được nhất ko nên hát, sở hữu người cho rằng hát lên sẽ thấy mình anh dũng hơn, nhưng thực ra chẳng hề vậy. lúc bạn hát sẽ gây sự chú ý sở hữu các đạo chích và mang thể sẽ trở nên “con mồi” ngon của chúng trong tháng này.

– ko chụp ảnh khi vào đền chùa. Chùa là nơi linh thiêng, nhưng cũng là nơi đại trong khoảng đại bi, cứu độ chúng sinh, kể cả là các linh hồn cơ nhỡ. Nhà chùa cũng với nhiều buổi lễ sá tội vong nhân, do vậy oan hồn chẳng thể siêu thăng sẽ về chùa nương nhờ cửa Phật. khi bạn chụp ảnh, ví như vô tình một vong linh xấu lọt vào tầm ảnh, bạn cứ kỹ càng, nó sẽ theo bạn về nhà. 1 khi ma quỷ theo chân bạn về nhà, có thể không lâu sau, bạn sẽ theo chân nó về nhà của nó.

Xem boi tinh yeu ví như cảm thấy nửa năm cách đây không lâu vận số rất kém, sóng này chưa im sóng sau lại đến thì phải chăng nhất bạn nên đi du lịch một thời gian hoặc chuyển nhà. giả dụ ko sẽ với tai họa nghiêm trọng.

– có gương bát quái ngoài cửa hoặc dán phổ biến bùa chú: những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường mang vấn đề về phong thủy và tâm linh thành ra bạn tuyệt đối ko nên thuê. bên cạnh đó lúc xem nhà bạn cũng cần rà soát gầm giường mang dán thứ gì kỳ lạ hay không?

– Trước lúc bước sang năm mới, phải luôn giữ tâm tính tĩnh tâm, không phải chăng to tiếng hay bào chữa vã sở hữu người nhà, nếu ko gia cảnh sẽ ko an yên ổn. Trước đêm giao thừa, không nên tùy vãi trục đường, hoa quả, gạo trên đường.

– không cho mèo lạ vào nhà sanh đẻ, canh chừng chuột ko cho nó cắn gối đầu nằm => hai loại này luôn mang điềm gở cho chủ nhà.

– nếu chẳng may nằm bệnh viện thì khi xuất viện, xẹp vào nơi nào đấy thay áo rồi mặc áo mới về nhà. Hành động này giống như bạn bỏ lại những điều xui xẻo vào cuối năm và bắt đầu những điều mới phải chăng đẹp hơn.

– Trước lúc sang năm mới nên xem lại nhà cửa, đừng ngủ ở các nơi ẩm ướt để giảm thiểu bị nhiễm tà khí.

– Trong sân nhà ko nên trồng cây dâu tằm, tre (trúc), khuynh diệp, hoa huệ. Theo phong thuỷ, Đó là các mẫu thực vật mang đa dạng âm khí.

Trong nhà ko nên trồng câu tre

Xong dat 2017 cảnh báo những người mặc cả tháng không thấy ánh sáng mặt trời, phải chăng nhất nên ra ngoài đi dạo, bạn ở trong nhà một ngày thì dương khí bị âm khí chiếm lĩnh một tí, dương khí cần ánh sáng mặt trời. Mắt của người phổ thông âm khí khi tiếp xúc sở hữu ánh sáng sẽ bị khó chịu.

– không nên để giường và gương ngủ đối diện có cửa. Vì đấy là cách bố trí để tế người chết. Sẽ với xui rủi vào nhà.