Rất được kỳ vọng nhưng những TP.HCM, Hà Nội, SLNA đều đã làm NHM thất vọng sau kết quả không tốt ở lượt trận vừa qua.

Toàn thắng tại Hàng Đẫy kể từ đầu mùa nên vòng này Hà Nội có cơ hội tốt để tìm lại uy danh. Nhưng có một bài toán hóc búa với ông Nghiêm là phải tìm được giải pháp cho cặp trung vệ.

Theo dự đoán bóng đá khi khép lại hành trình lượt đi trên sân khách với chuỗi trận không thắng, Hà Nội đã tự làm khó mình trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League 2019. Thầy trò ông Chu Đình Nghiêm thừa hiểu, chặng đường phía trước sẽ gian truân hơn nếu họ không giành trọn 3 điểm trước Sài Gòn FC.

Cũng trở về sân nhà sau 2 chuyến làm khách liên tiếp tại sân Thống Nhất không như ý, nhiệm vụ của SLNA trong trận đấu với HAGL ở vòng này là phải vực lại niềm tin nơi khán giả. Cả hai sở hữu nhiều gương mặt ở các ĐTQG nên cuộc so tài này hứa hẹn có sức hút lớn nhất đối với NHM.

Vòng 13 V.League 2019 tìm lại uy danh
Vòng 13 V.League 2019 tìm lại uy danh

Nhưng biết đâu trong rủi có may khi đây là cơ hội để Hà Nội mạnh dạn sử dụng những cầu thủ khác rất triển vọng và đang khát khao khẳng định bản thân sau một thời gian dài làm “cái bóng” của 2 tuyển thủ ấy. Báo thể thao viết ở các trận còn lại, Quảng Nam được kỳ vọng sẽ mang được tinh thần của trận đại thắng Hải Phòng vừa qua vào chuyến đón tiếp B.BD. Lúc này, B.BD không còn là đại gia lại vắng 2 cầu thủ chủ lực Hồ Tấn Tài và Lê Tấn Tài nên đoàn quân ông Vũ Hồng Việt có cơ hội lớn để tìm chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Để không bị “làm khó” trong cuộc đua vô địch, với kqbd hom nay TP.HCM phải tận dụng cơ hội được tiếp Thanh Hóa để giành 3 điểm. Nhưng chắc chắn, chiến thắng không phải nhiệm vụ dễ dàng với TP.HCM bởi đội bóng xứ Thanh cũng đang có phong độ khá cao trong thời gian qua.

Trong khi đó, dù ở thế cửa trên so với Hải Phòng nhưng việc cầu thủ đang có phong độ rất cao là Hồng Quân bị treo giò sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của Than.QN còn trên sân nhà, Sanna.KH thừa hiểu, ngày trở lại hạng Nhất sẽ càng gần hơn nếu vòng này, họ không thắng được đối thủ trong cuộc đua trụ hạng là Viettel.