Tin thể thao chia sẻ,  một số tờ báo nước Pháp đã đăng tin Pogba không muốn tiếp tục ở lại với MU nếu đội bóng này không thể tham dự Champions League mùa sau.

Thông tin Pogba sẽ chia tay sân Old Trafford lần hai rộ lên trong một tháng gần đây và cơ hội Man Utd dự Champions League nhỏ dần là yếu tố tăng tốc khả năng này.

Juventus được cho rằng muốn chiêu mộ lại Pogba, tuy vậy tiền vệ 26 tuổi lại muốn tới Real để thi đấu dưới sự dẫn dắt của huyền thoại đồng hương Zinedine Zidane. Trong một bài phỏng vấn thời gian gần đây, Pogba đã công khai gọi Real là đội bóng đáng mơ ước làm cho ảnh dính phải nhiều chỉ trích.

Trong khi đó xem kèo bóng đá cho biết, Zidane cũng muốn có Pogba như nhân tố chủ chốt xây dựng Real trong nhiệm kỳ hai. Nhà cầm quân người Pháp sẽ được cấp số tiền lớn để mua sắm vào hè 2019, dự kiến có thể lên 500 triệu đôla.

Mùa giải 2015-2016 đã có những lời đồn Zidane đến Turin để thuyết phục Pogba tới thi đấu cho Real. Tuy vậy thương vụ này không thành công vì mâu thuẫn giữa người đại diện của Pogba và chủ tịch Real.