Tân tổng thống Donald Trump và vợ luôn xuất hiện như một cặp thiên duyên tình định trước công chúng từ nhiều năm nay mà không ai để ý.

Mặc kết hôn được 11 năm và kể từ những ngày đầu sánh bước cùng nhau trông họ đã như một cặp sao Hollywood.

Theo như lịch van sự thì họ kết hôn trong khi tuổi của họ cách nhau 25 tuổi cho thấy một nhân duyên mà vận số của họ cũng có thể nói nên.

2016-07-19t031546z-956742499-ht1ec7j091wpr-rtrmadp-3-usa-election-republicans-jpg-1468907943

Ông Donald Trump chỉ chọn những bộ vest đen nhưng sẽ thay đổi màu sắc cà vạt hoặc đeo nơ để có thể ăn ý hơn với vợ.

Trong khi đó, vợ ông, bà Melania với xuất thân người mẫu đã rất phù hợp với hình tượng gợi cảm. Melania Trump không mặc những chiếc váy họa tiết nhiều màu mà luôn chọn trang phục đơn sắc với những tông màu tươi sáng.

download_9937_1468979911_khuy

>>Xem thêm tử vi 2017.

Cặp đôi mới của chính trường Mỹ đã thay đổi phong cách thời trang khi ông Trump tuyên bố tranh cử tổng thống cuối năm 2016 vừa qua.

Phu nhân Melania dường như là người điều chỉnh trang phục nhiều hơn để phù hợp với vị trí mới của chồng. Mặc dù không diện những chiếc váy khoe ngực đầy như trước nhưng thân váy ôm khoe đường cong cơ thể vẫn được phu nhân nước Mỹ lựa chọn.

tai-xuong

Bà Trump mặc váy dây khoe ngực đầy khi mới sinh con trai hồi năm 2006.

Khi là vợ của tỷ phú Bất động sản Donald Trump, bà Melania theo đuổi phong cách gợi cảm khá cởi mở.

Váy và giày màu nude của Melania cùng cà vạt hồng nhạt của Trump tạo nên bức tranh thời trang duyên dáng.

Nhưng khi Trump tuyên bố tranh cử tổng thống Hoa Kỳ, phu nhân Melania đã mặc kín đáo hơn trước. Điều này được công chúng đánh giá cao

vo-chong-donald-trump-1140

10 Đệ nhất Phu nhân Mỹ mặc gì cũng được khen ngợi Công chúng không chỉ khâm phục các Đệ nhất phu nhân của Nhà trắng về trí tuệ hay quyền lực mà tất cả còn phải say mê trước gu thời…

Con gái Hillary Clinton và Donal Trump, ai mặc đẹp hơn?So sánh phong cách thời trang của ái nữ nhà hai ứng viên tổng thống Mỹ năm 2016.

Chính vì họ đã có duyên từ trước nên họ đến với nhau và sự nghiệp công doanh của họ tăng lên rất cao. Xem ngay cuoi tot mà Donald Trump và Melania tổ chức cách đây 11 năm.