Tháng cô hồn là nỗi lo của nhiều người, trong đó có ngườ tuổi Sửu và Hợi. Không biết vận hạn của 2 tuổi Sửu và Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng phongthuyphuongdong.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

Vận hạn tuổi Sửu: Tiểu nhân quấy phá, đào hoa sát

Tử vi 2017 cho biết, người tuổi Sửu gặt hái được nhiều thành công về công việc trong tháng 7 âm lịch này. Tuy nhiên, sự thành công của bạn khiến nhiều kẻ ghen ghét, bày mưu tính kế để đánh úp bạn từ phía sau. Tuổi Sửu hãy cẩn thận đó, đừng chủ quan, mất tập trung để những kẻ có mưu đồ xấu có cơ hội hãm hại bạn. Trong trường hợp này, phương án “dĩ hòa vi quý” không phải là cách hay đâu, đôi lúc bạn cần cứng rắn, phản ứng đến cùng mới mong hóa giải được hạn này.

Xem tuoi xemtuoi thấy có thể nói tuổi Sửu là con giáp rất may mắn trong tháng cô hồn này, sự nghiệp phát triển, tình duyên hưng vượng, người FA sớm tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, với những người đã có đôi, đào hoa quá vượng lại không phải là một điều tốt, dễ biến thành đào hoa sát. Vì thế, tốt nhất bản mệnh nên chú ý giữ mình trong các mối quan hệ, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện phản bội người ấy của mình nhé!

van-han-tuoi-suu-thang-07

Vận hạn tuổi Hợi: Tiểu nhân rình rập, tình cảm nhiều ngăn cách

Vận mệnh trong tháng cô hồn của người tuổi hợi không được tốt cho lắm. Công việc gặp nhiều khó khăn, lại thêm họa tiểu nhân bủa vây. Tốt nhất, trong thời gian này, bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, tránh gây mâu thuẫn, bất đồng nội bộ.

Xem boi tinh yeu lichvansu thấy trong tình yêu của người tuổi Hợi cũng nảy sinh những mâu thuẫn, có thể do áp lực công việc khiến tinh thần bạn không được tốt, dễ nóng nảy, cáu bẳn. Người đã kết hôn cần thận trọng kẻo có kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình bạn. Bình tĩnh, cùng ngồi lại trò chuyện với nhau là điều bạn nên làm trong tháng cô hồn này!

Nguồn: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/xem-van-han-cua-12-con-giap-trong-thang-co-hon-42218.html