Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 03-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn và gia đình.

Tuổi Tý

Coi tử vi ngày 3/8/2017 cho biết người tuổi Tý do ảnh hưởng của Kiếp Tài nên dễ bị những người thân thiết gây hiềm khích. Nếu bạn có thể thay đổi tích cực hơn một chút thì tình hình sẽ thay đổi theo chiều tốt hơn. Bởi lẽ nhiều lúc chỉ cần thay đổi suy nghĩ, gạt bỏ phiền muộn sang một bên, thay đổi thái độ sống là mọi chuyện dường như cũng sẽ suôn sẻ hơn nhiều.
Bạn có một ngày thứ Năm vận trình sự nghiệp tốt, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Nhưng đồng thời có những người không ưa bạn nên hay thêu dệt những câu chuyện để cố ý làm hại. Bạn nên nhớ, không tham gia những chuyện bao đồng chia bè phái, việc mình mình làm, bỏ ngoài tai mọi chuyện thị phi.


Ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng tiêu cực tới tình cảm của bản mệnh. Do bị hiểu nhầm nên người ấy nảy sinh nghi ngờ bạn, dù cố giải thích nhưng đối phương vẫn tiếp tục hoài nghi. Lúc này bạn không nên cố tranh cãi làm gì, nếu khôn ngoan thì bạn nên nhờ một người khác ướm lời thì may ra một nửa của bạn mới có thể tin tưởng những gì bạn nói.

Trong ngày Nhâm Tuất, bạn nên để ý tới vấn đề sức khỏe, có thể gặp các bệnh đái tháo đường do uống quá nhiều nước ngọt có đường như coca, trà sữa, nước chanh, nước cam,…

Tuổi Sửu

Xem boi những người tuổi Sửu có tinh thần làm việc hăng say, làm không biết chán hay mệt mỏi là gì nên thấy ngày trôi qua rất nhanh. Năng lực sáng tạo của bản mệnh cũng có cơ hội được phát huy mạnh mẽ, hơn nữa mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên thân thiết hơn.

Mọi việc trong ngày hôm nay bạn nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa. Phương diện tình cảm hanh thông, nếu như bạn muốn thổ lộ tấm chân tình của mình thì hãy tận dụng thời điểm này nhé. Đừng quá coi trọng kết quả vì tinh thần dám làm dám chịu của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là điều mà người ấy đánh giá cao ở bạn đấy.

Nguồn: Tổng hợp