“…Có vẻ bạn đã cố gắng hết sức trong một khoảng thời gian dài vì một môn học, và bạn coi sách vở, kiến thức chính là niềm vui trong cuộc sống của mình vậy. Và như đã được dự báo trước, xem ngày tốt xấu dự đoán những gì bạn mong đợi sẽ đến với bạn vào hôm nay…”

xem-tu-vi-ngay-18
Tử vi ngày 1/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/8 của Bạch Dương

Tình yêu của bạn sẽ đặc biệt khởi sắc. Một lời nhắn gửi từ đối tượng hấp dẫn trên mạng, hoặc người yêu sẽ mời bạn tới nhà ăn tối vào cuối tuần đấy. Đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Giữa điều bạn khát khao và cái mà bạn có thể đạt được có một khoảng cách khá xa. Dù bạn đang làm ở vị trí nào, trong tuần tới bạn sẽ đóng vai trò của kế toán. Hãy xắn tay áo lên và chuẩn bị sẵn cặp kính để “soi” cho kĩ nhé.

Tử vi ngày 1/8 của Kim Ngưu

Có vẻ bạn đã cố gắng hết sức trong một khoảng thời gian dài vì một môn học, và bạn coi sách vở, kiến thức chính là niềm vui trong cuộc sống của mình vậy. Và như đã được dự báo trước, những gì bạn mong đợi sẽ đến với bạn vào hôm nay. Hãy trân trọng thành quả của chính mình bạn nhé, bởi sự thật là không phải ai cũng có thể làm được điều đó đâu.

Tử vi ngày 1/8 của Song Tử

Ngày hôm nay 1/8 đánh dấu một sự khởi đầu mới, cảm nhận mới của Song Tử, tinh thần của bạn đang tăng cao. Bạn mong muốn cuộc sống của mình có sự đổi thay tích cực và đặt ra những kế hoạch, mục tiêu mới. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nắm bắt cơ hội và đừng trì hoãn kế hoạch.

Tử vi ngày 1/8 của Cự Giải

Phong thủy phương đông dự đoán tình hình không ổn định và xung đột trong gia đình đòi hỏi bạn phải tốn nhiều công sức. Có thể là hôm nay bạn sẽ nhận được thông tin tiêu cực về các đối tác hoặc những người thân yêu. Hãy cố gắng tự giữ mình trong mong muốn của họ để trừng phạt hay trả thù. Bạn chỉ cần xác định các mối quan hệ với những người này.

Tử vi ngày 1/8 của Sư Tử

Sư Tử đang bị kéo về hai hướng khác nhau, do đó bạn cần phải tìm cho mình một sự cân bằng thích hợp. Một mặt bạn muốn lên kế hoạch hàng ngày của mình một cách trật tự và khoa học, mặt khác bạn lại muốn khám phá bản thân và những tiềm năng bên trong của mình nhiều hơn.

Tử vi ngày 1/8 của Xử Nữ

Hôm nay bạn đặc biệt hăng hái và nhiệt tình. Trong sổ tay lịch trình của bạn sẽ có thêm nhiều đầu mục. Du lịch cũng có thể một chủ đề mà bạn sẽ cân nhắc lúc này. Bạn có tâm trạng khá thoải mái và dễ tính. Bạn nên sắp xếp một buổi hẹn hò kép. Hai cặp đôi giao lưu sẽ giúp không khí càng sôi động hơn. Bỗng nhiên bạn tràn đầy tinh thần tranh luận. Bạn có thể “gây chiến” với bất cứ ai trong văn phòng đấy.

Tử vi ngày 1/8 của Thiên Bình

Thiên Bình rất lạc quan và toàn tâm toàn ý cho những công việc khó khăn. Nếu có bất kỳ căng thẳng nào xuất hiện, bạn cũng sẽ dễ dàng trấn át và có cách giải quyết tích cực. Vậy, Thiên Bình hãy chuẩn bị tặng thưởng cho mình một ngày thật sôi động cùng bạn bè đi nhé.

Tử vi ngày 1/8 của Thần Nông

Hôm nay, có thể bạn sẽ bị trầm cảm, nỗi buồn kết hợp với một số tích cực vì một số căng thẳng trong mối quan hệ với một người nào đó. Hãy dành buổi tối dưới ánh nến, giảm thiểu điện chiếu sáng. Tránh các đồ uống có cồn vì nhức đầu có thể xảy ra và khó chịu.

Tử vi ngày 1/8 của Nhân Mã

Nếu được nghỉ ngơi đầy đủ vào cuối tuần trước, Nhân Mã sẽ có rất nhiều năng lượng và khát khao được thể hiện mình. Bạn có thể thấy những công việc nhàm chán thường ngày cũng có nét mới mẻ thú vị. Bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ bởi đầu óc nhanh nhạy và tư duy nhạy bén. Tuy vậy, Nhân Mã hãy cẩn thận trước những lời đề nghị.

Tử vi ngày 1/8 của Ma Kết

Bạn thực sự vô cùng quyến rũ vào hôm nay. Không chỉ vậy, kĩ năng giao tiếp của bạn cũng rất tốt, và đó là điểm mấu chốt để bạn phát triển những mối quan hệ tình cảm của mình. Những cuộc trò chuyện thú vị với nửa kia sẽ giúp bạn hé mở nhiều điều về câu chuyện giữa 2 người, những điều mà trước đây bạn chưa từng có cơ hội được nghe. Bởi thế, hãy tận dụng bất cứ cơ hội nào có được để làm việc đó bạn nhé.

Tử vi ngày 1/8 của Bảo Bình

Bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng. Nhưng sẽ có người không nghĩ vậy. Người này khá quan trọng với bạn, nên hãy thử nhượng bộ, thỏa hiệp xem sao nhé. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm lãng mạn từ một người. Bạn vốn chỉ coi đối phương là một người bạn bình thường, nhưng tình hình đã thay đổi rồi. Công việc hôm nay, hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh. Điểm mấu chốt là bạn có sẵn sàng mở rộng góc nhìn và lập trường không.

Tử vi ngày 1/8 của Song Ngư

Cuộc sống của bạn có thể xuất hiện những người mới, những người sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng mới và mở mắt với những khả năng mới. Kết quả của cuộc khủng hoảng tài chính đã được cải thiện.