Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo lại có một tính cách, sở thích riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu để có thể tiếp cận các cung hoàng đạo này một cách thân thiện và thu hút nhất các bạn nhé!

12-cung-hoang-dao
Làm thế nào để hấp dẫn 12 cung hoàng đạo

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy nói về những thứ siêu nhiên. Theo phong thuy, họ thích mẫu người mạnh mẽ và biết khích lệ người khác. Hãy tỏ ra tốt bụng, và giới thiệu với họ những thứ thật mới mẻ.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Hãy thật độc đáo. Duy nhất. Đừng đeo bám. Hãy giới thiệu bạn bẻ hoặc người mới với họ. Hãy tạo ra thật nhiều cuộc chuyện trò giao tiếp vui vẻ, cần động não.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hãy tỏ ra là người tử tế, đáng kính và thêm một chút cổ hủ. Hãy hỏi họ về công việc hoặc kế hoạch tương lai. Nhớ quan tâm đến nội tâm mềm yếu của họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Họ yêu động vật. Hãy hẹn hò ngoài trời, cho họ thật nhiều tự do. Hãy thật khôi hài, nồng nàn, giàu cảm xúc và đáng chú ý.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng hời hợt, đừng nông cạn, cũng đừng xúc phạm đến tự tôn của Bò Cạp. Hãy là một người thành đạt để khiến Nông Angel tôn trọng, ngưỡng mộ bạn. Hãy cuốn họ bằng những bí ẩn ‘mảnh như tơ trời” của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy khiến họ hứng khởi bằng những ý tưởng và thú vui của bạn. Hãy trò chuyện thật sôi động và hài hước. Hãy giới thiệu họ với tất cả bạn bè của bạn vì họ rất khoái kết giao. Hãy nuông chiều họ càng nhiều càng ít.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trí tuệ sẽ gây ấn tượng mạnh đối với họ. Vậy nên, đừng nói nhiều, đừng quá thô tục, đừng thiếu tế nhị. Hãy tỏ ra hứng thú với công việc hoặc sở thích của họ. Hãy giao tiếp với nhau nhiều, và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khen nhiều vào, tán dương kịch liệt vào. Hãy để họ cảm thấy họ là trung tâm của sự chú ý, bằng một thái độ hài hước, tinh nghịch nhất có thể. Và, hãy khiến họ bất ngờ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Họ rất quan tâm đến nội tâm của bạn, nhất là phần yếu đuối trong con người bạn. Hãy thật kiên nhẫn, và đừng đẩy họ đi quá xa, hoặc khiến họ sa lầy vào bất kỳ thứ gì. Hãy kể với họ những thứ có liên quan đến họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy khiến họ choáng ngợp với sự hiểu biết siêu nhân ở bất kỳ chủ đề hay lĩnh vực nào (kiểu như nói chủ đề nào cũng 8 được, chém gió tích cực ấy). Thậm chí, kiến thức đủ để có thể tham gia vào một phiên toà giả định. Lại vừa có thể ngồi 8 chuyện vớ vẩn, ngồi lê đôi mách hoặc pha trò cười đủ thứ với Song Tử. Và lúc nào cũng khiến mọi việc nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Hãy làm họ được giải trí, vui vẻ, và khiến họ cảm thấy mình đặc biệt. Những lời khen sẽ có tác động tích cực đối với Kim Ngưu, làm ấm lòng họ. Và hãy cư xử chuẩn mực, nhớ chú ý đến vẻ ngoài của mình, hãy khiến họ thật ấn tượng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hãy dũng cảm, thẳng thắn, và chân thành. Khen nhau bốc lên tận mây xanh hay những chủ đề trò chuyện kích thích trí não, thông thái một chút sẽ rất hấp dẫn Tiểu Cừu. Hãy luôn năng động và có thể là đồng đội của họ (kiểu như sẵn lòng cùng chàng Tiểu Cừu ngồi chơi game đua xe chẳng hạn