Những ông bố trong 12 cung hoàng đạo sau đây là những ông bố tuyệt vời với những người con đó nhé, chắc chắn những đứa con sẽ rất tự hào khi bố mình lọt vào danh sách ‘vàng’ sau đây đấy!

12-cung-hoang-dao
TOP cung hoàng đạo trở nên hoàn hảo hơn khi làm bố

TOP 1 – Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử trời sinh đã có tính ham chơi, thường là người chủ trì cho những trò vui của mọi người. Sau khi làm bố, cung Hoàng đạo này sẽ đột nhiên thay đổi tính nết, không còn thích làm theo ý mình nữa mà sẽ cùng chơi với các con, cả ngày gắn chặt lấy chúng. Ông bố Song Tử sẽ là nguồn truyện cổ tích dồi dào không bao giờ cạn cho đám trẻ, mỗi ngày sẽ mang đến cho chúng những câu chuyện vui cười bổ ích khác nhau. Theo phong thủy, cũng nhờ con mà người đàn ông Song Tử trở nên gắn kết hơn với gia đình, trở thành một người bố tốt, một người chồng tốt.

TOP 2 – Song Ngư (19/2 – 20/3)
Ông bố Song Ngư rất bảo vệ và lo lắng cho con cái. Một người thích phiêu bạt khắp nơi nơi sẽ kể lại cho con trẻ về những trải nghiệm quý báu của mình. Yêu tự do thích khám phá và chẳng ưa trói buộc nhưng khi có con rồi ông bố Song Ngư sẵn sàng trở thành người bạn thân thiết của con. Nhưng thay vì ràng buộc, bắt con không được làm cái này cái kia, ông bố Song Ngư lại là người hết sức che chở bảo vệ cho các con. Những nghịch ngợm trêu đùa gây ra sự cố của con nhỏ có thể ngày bé Song Ngư cũng đã từng thực hiện, nên cảm giác “đồng chí đồng đội” giữa họ bền chặt hơn bất cứ mối quan hệ nào.

TOP 3 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Ông bố Bạch Dương nhìn bề ngoài có vẻ là một người rất nghiêm khắc, nhưng chỉ là vì chưa phát hiện ra sự đáng yêu của họ mà thôi. Bạch Dương vốn cũng là người rất hiếu động, thích vui chơi, họ có thể đưa con đi chơi cả ngày không biết chán. Họ rất thương và xót xa khi con trẻ cứ phải cả ngày dán lấy chiếc TV hay đống bài tập, nên có cơ hội sẽ đưa con ra ngoài chơi bất cứ lúc nào. Vận động thoải mái cả tinh thần lẫn thể xác, lại có thể tăng thêm tình cảm khăng khít gắn bó giữa cha và con.

Có thể bạn quan tâm:

Lý do 12 cung hoàng đạo không ưa nổi mùa hè

Khi 12 cung hoàng đạo Nam yêu thật lòng