Trong 12 cung hoàng đạo Nam, Song Ngư: Lãng mạn, nhưng đảm bảo không phải là đồ ngốc, Sư Tử: Đáng tin cậy, thích khoe khoang..

12-cung-hoang-dao
12 cung hoàng đạo Nam có những tính cách đặc biệt gì?

Bạch Dương: Luôn có tinh thần cạnh tranh mãnh liệt, trung thực, tự tin, thường chủ động đề xuất ý kiến và chờ đợi người khác làm theo, có những mục tiêu rõ ràng, luôn cần được chiến thắng.

Song Ngư: Lãng mạn, nhưng đảm bảo không phải là đồ ngốc, biết rất nhiều chủ đề khác nhau, luôn ngập tràn cảm xúc phức tạp, ít có nhu cầu về vật chất.

Thủy Bình: Luôn thân thiện với mọi người, một con người cộng đồng, có những nguyên tắc đạo đức cá nhân riêng và rất kiên định với chúng, có nhiều sở thích khác nhau.

Ma Kết: Theo phong thuy, Ma kết là người đàng hoàng và lịch sự, trông lúc nào cũng có vẻ tự vệ, có chính kiến, rất đáng tin cậy khi theo đuổi đến cùng một mục tiêu nào đó, thường lẩn tránh chốn đông người [các anh Ma Kết có xu hướng thích điều hành hơn là đứng giữa sân khấu ca hát nhảy múa, như thế thì có được gọi là lẩn tránh chốn đông người không ta?…].

Nhân Mã: Một kẻ ưa mạo hiểm, ruột để ngoài da, luôn nói chính xác cái gì đang diễn ra trong đầu mình, thích học hành, thích kể chuyện cười, đáng tin cho đến khi anh “xoã” thì thôi.

Thiên Yết: Không bao giờ khiêm tốn (với một số anh Thiên Yết thì đúng, với một số khác đã thuộc dạng “đại bàng” thì không, đặc biệt với những anh đã biết luyện cho cái mặt nạ lên tới cấp bậc cao nhất thì đảm bảo nhìn vừa hiền lành, vừa nhút nhát), tính sở hữu cực cao với những gì ảnh nghĩ nó thuộc về ảnh, luôn dành tặng những lời khuyên trung thực, có thể là thiên thần hoặc là ác quỷ.

Thiên Bình: Theo tuoi ti, Thiên Bình là một bậc thầy trong nghệ thuật lãng mạn, cho những lời khuyên thoải mái phóng khoáng, thường xuyên thay đổi cách nghĩ [không tin cứ thử tranh luận với ảnh về bất kỳ chủ đề nào xem, đảm bảo câu cửa miệng của ảnh là “Ờ, ấy nói cũng đúng…” cho mà xem] , có thể sẽ hơi phung phí tiền bạc, cần sự cân đối, hài hòa.

Xử Nữ: Thực tế, yêu công việc, có trách nhiệm và nghiêm túc với những gì mình đảm nhận, hiếm khi rành mạch được về mục đích (trong tình cảm) – [thường thì mấy anh Xử Nữ hay bị bệnh mắc cỡ, thương thầm nhớ trộm người ta vài năm mà không dám nói, có khi ảnh còn hổng biết là ảnh đang yêu nữa ấy chứ…], nhớ rõ từng chi tiết.

Sư Tử: Đáng tin cậy, thích khoe khoang, thích bất kỳ thứ gì có thể khiến ảnh hào hứng, có hứng thú, rộng rãi trong tình cảm và tiền bạc, thường được nhiều người biết (ngưỡng mộ)

Cự Giải: nhạy cảm, luôn có những bộ quần áo bình thường cũ kỹ mà ảnh rất thích mặc (và luôn mặc), không thích bàn luận về đời sống riêng tư cá nhân, có ý thức công việc rất tốt [thảo nào mấy anh Cự Giải đứng top 5 cung Hoàng đạo kiếm tiền giỏi]

Song Tử: luôn háo hức, không thể ở yên một chỗ, thân thiện, có thể lừa (thuyết phục) bất kỳ ai về bất kỳ cái gì [nói ngọt lọt đến xương, anh này làm Sales thì quá đã, nói một hồi con kiến trong lỗ cũng phải chui ra, nói chi các bạn nữ chúng mình…], có khả năng sẽ thay đổi công việc thường xuyên, là người thông minh.

Kim Ngưu: Khiêm tốn, hiếm khi thay đổi quan điểm, đa nghi trong những tình huống mới lạ hoặc những trường hợp không ngờ tới, sử dụng các mối quan hệ có thế lực.