Tổng hợp clip đấu gà hot nhất trong năm

Tổng hợp clip đấu gà hot nhất trong năm

Anh em có thể không tin nhưng những trận dự đoán đấu gà có thể sẽ là những phi vụ đầu tư bạc tỷ. Một trận đấu gà vài triệu, vài chục triệu, vài trăm triệu cho đến vài tỷ, vài chục tỷ cũng không phải là hiếm có. Mà nhắc đến chủ đề này  lại phải chia sẻ cho anh em top 3 clip đấu gà hot, gây chấn động nhất giới sư kê trong những năm gần đây. 

Top 1 nổi tiếng – Trận siêu gà 24 tỷ

Xổ 24 tỷ - con số khủng nhất trong đá g

Xổ 24 tỷ – con số khủng nhất trong đá g

Top 1 trong số những clip đấu gà hot chắc chắn là danh xưng thuộc về trận siêu gà 24 tỷ của Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương. Với quy mô của trận dự đoán đấu gà này thì không cần phải bàn cãi rồi anh em nhỉ, phải gọi là chấn động dư luận, làm dậy sóng giới sư kê.

Thực chất mà nói thì chỉ có người trong cuộc, những ai trực tiếp chứng kiến trận đấu giữa hai gà kết nhà Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú mới có thể cảm nhận trọn vẹn được sự hồi hộp, gây cấn. 

Theo nguồn thông tin của những người trong cuộc thì ban đầu số tiền cược chỉ vỏn vẹn 2 tỷ VND, nhưng sau đó được đôn lên 15 tỷ vì là 2 chiến kê chất lượng. 9 tỷ còn lại là con số của người chơi trực tiếp dự đoán, nghĩa là chưa tính quy mô dự đoán online.

Top 2 đẳng cấp – Xổ 5 tỷ gà kết Phúc Barca và Hiển Long Xuyê

Xổ 5 tỷ của hai sư kê kinh nghiệm

Xổ 5 tỷ của hai sư kê kinh nghiệm

Phúc Barca và Hiển Long Xuyên chính là hai đối thủ nặng ký trong trận đấu gà dự đoán này. Chiến kê của hai bên được đấu đá với định giá 5 tỷ. 

Có thể thấy được đây là một trận đá cựa dao hấp dẫn nhất nhì năm nay, từng đường đi, nước bước và phong thái ra đòn của cả hai chiến kê đều đem lại những phút giây nghẹt thở, hồi hộp và thú vị nhất.

Anh em có thể tìm xem clip đấu gà hot này trên mọi diễn đàn, mọi trang web đấu gà mạng bởi độ phổ biến của nó là rất lớn. Hoặc tìm xem ngay tại , chúng tôi đã review chi tiết ở những bài viết trước.

Top 3 – Xổ 500 triệu sư kê An Trường Võ và Phát Cà Mau

Hai “sát thủ” gà chiến máu lạnh này được sư kê An Trường Võ và Phát Cà Mau huấn luyện rất nghiêm ngặt, từng lối đòn cho thấy được khả năng phòng vệ và tấn công rất chắc chắn. 

 

Dù kết quả đã có, anh em có thể theo dõi trận đấu này ở nhiều trang mạng trực tuyến, nhưng có thể nói rằng kỹ thuật của hai chiến kê là bất phân thắng bại trong lòng người xem, tạo nên một bức tường thành khó ai lật đổ được.

Kết luận

Vẫn còn rất nhiều clip đấu gà hot chờ anh em sư kê thưởng thức. Hãy theo dõi thường xuyên và cập nhật sớm nhất những thông tin đấu gà nóng hỏi nhé!