“Theo tử vi 12 cung hoang dao, stress vẫn đè nặng lên tâm lý của Song Tử. Tuần này sẽ là thời điểm hoàn hảo để đánh bay những ưu phiền đó. Tìm một người đáng tin cậy để trút bầu tâm sự chính là giải pháp cho chòm sao này. Đã dốc hết được lòng mình, nói ra những băn khoăn, Song Tử tự thấy nhẹ nhõm hơn….”

tinh yeu 12 chom sao tuan 18/5 - 24/5
Tình cảm gia đình, tình yêu của các chòm sao tuần này ra sao?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope tuần mới dự báo nửa còn lại của Bạch Dương sẽ rất vui trước những dấu hiệu thay đổi tích cực từ Cừu. Bạn tỏ ra kiên nhẫn, bớt nóng nảy, chịu khó lắng nghe, sẵn sàng xem tuổi vợ chồng và cùng người ấy “hợp tác” xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thuận hòa. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ cần phải kiềm chế sự cáu kỉnh của mình lại, bởi ai đó đang cố gắng kéo bạn vào một cuộc chiến giữa những cái tôi, nhưng một chút khéo léo trong giao tiếp có thể giúp giải quyết mọi việc. Từ thứ năm cho tới thứ bảy, sự lãng mạn lại nở hoa và đừng quên “vũ khí” tuyệt vời của bạn: sự lôi cuốn. Cuối tuần, một chút thay đổi phong thuy cho đời sống sẽ trở nên thật cần thiết. Những mối quan hệ mới được thiết lập tốt đẹp theo đúng dự định, Kim Ngưu sẽ thông suốt tinh thần, làm việc gì cũng đạt hiệu quả cao. Ngay cả trong nhiệm vụ khó khăn nhất của tình yêu.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Stress vẫn đè nặng lên tâm lý của Song Tử. Tuần này sẽ là thời điểm hoàn hảo để đánh bay những ưu phiền đó. Tìm một người đáng tin cậy để trút bầu tâm sự chính là giải pháp cho chòm sao này. Đã dốc hết được lòng mình, nói ra những băn khoăn, Song Tử tự thấy nhẹ nhõm hơn. Thậm chí, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích. Hãy giải quyết triệt để “thủ phạm” tress kể trên nếu Song Tử không muốn cơ thể bị rút cạn kiệt nguồn năng lượng hiếm hói. Thậm chí, bạn có thể bị ốm.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu quyết định xem tử vi trọn đời của bạn ảnh hưởng tới cảm xúc, ấn tượng của người khác về mình thì vẫn nên dứt khoát. Mặt khác, Cự Giải chú ý hơn tới việc nghỉ ngơi điều độ để lấy lại nguồn năng lượng đã mất. Lúc đó, đi dạo cùng “gấu” hay tám với nhỏ bạn thân sẽ mang lại điều thần kỳ cho tâm hồn bạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, Sư Tử sẽ khiến mọi người bất ngờ về cách cư xử của mình. Vẻ ảm đạm của tuần trước được thay thế bằng sự năng nổ và thân thiện, cởi mở đến lạ thường. Chắc chắn sẽ có điều gì rất phấn khích đến với chòm sao này. Cộng với thái độ nhìn nhận cuộc sống tích cực hơn, Sư Tử sẽ thấy thế giới xung quanh mình tuyệt vời hơn cả truyện cổ tích.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này đích thực là khoảng thời gian yêu của Xử Nữ. Chòm sao này sẽ chìm đắm trong tình yêu, lúc nào cũng nghĩ tới nửa kia. Xử Nữ lên kế hoạch cho cả hai, mua vài món quà nhân ngày kỷ niệm đặc biệt… và quên hết mọi kế hoạch đã đề ra. Tuyệt vời hơn thế, nửa kia bắt nhịp rất nhanh cảm xúc của bạn và cũng dành nhiều điều bất ngờ cho Xử Nữ.

tinh yeu 12 chom sao tuan moi
Tuần này đích thực là thời gian yêu của Xử Nữ rồi

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bảy ngày tới đây, bầu nhiệt huyết trong Thiên Bình có chiều hướng dâng cao nhưng bên cạnh đó bạn cũng dễ xúc động và dễ để cảm xúc của mình bị thương tổn. Bạn cũng cảm thấy khá “cuồng chân”, muốn chạy ngay ra ngoài để khám phá Thế giới và gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, hãy dè chừng với những thông tin bạn có được. Chúng có thể là thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm tai hại. Tuy vậy, cùng với sự thuận lợi về công việc, Thiên Bình gặp may mắn hơn trong mối quan hệ gia đình. Có lẽ những bất hòa sẽ được giải quyết phần nào.

Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngoại giao tốt, biết xem ngày khai trương là sức mạnh tiềm ẩn lớn nhất trong con người Hổ Cáp. Tuần này, bạn nên phát huy triệt để thế mạnh đó với bất kỳ đối tượng nào. Từ bạn bè, đối tác, người yêu, cho đến bố mẹ, tài thuyết khách sẽ giúp Hổ Cáp đạt được mọi mong ước. Tuy nhiên, không nên can thiệp quá sâu vào mối quan hệ riêng tư của người khác. Điều ấy dễ dấn đến ấn tượng xấu về bạn. Họ sẽ hiểu lầm bạn có tính hay “chọc ngoáy” thay vì ý tốt gỡ rối cho họ. Bản thân bạn rất dễ hoài niệm về quá khứ và có cảm giác nhung nhớ người yêu cũ.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè đang cần những người lắng nghe và chia sẻ. Nhân Mã là một trong nhiều lựa chọn đáng tin cậy. Lời khuyên của bạn có vẻ như đã cứu vãn được tình thế khó khăn, thậm chí mang lại may mắn cho họ. Do vậy, tuần này Nhân Mã sẽ được đón nhận nhiều điều bất ngờ từ cách cư xử của bạn bè với mình. Nhân Mã nên luôn tích cực và chủ động trong các mối quan hệ như vậy.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống tình yêu của Ma Kết đang thay đổi theo chiều hướng đi lên. Dấu hiệu rõ nét nhất được thể hiện trong tuần này. Những điều tốt đẹp đến với bạn trên mọi phương diện, như tình cảm, tài chính và công việc. Sở dĩ bạn nhận được điều tuyệt vời là bởi thái độ sống lạc quan và có niềm tin hơn ở mọi người xung quanh.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lại có nhiều băn khoăn về chuyện tình cảm trong tuần này. Với bạn, tình yêu gắn liền với những rắc rối hơn là vị ngọt. Suy nghĩ này xuất phát từ vài lần chiến tranh lạnh với nửa kia trong thời gian gần đây. Kết quả là Bảo Bình thực sự bị lạc lối, mất phương hướng. Khi tình cũ xuất hiện, có ý muốn quay lại, chòm sao này sẽ đôi phần rung động. Để trái tim Bảo Bình vận hành theo đúng guồng quay, chòm sao này cần “hoãn yêu” trong vài ngày để tỉnh táo phán xét mọi chuyện.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới là khoảng thời gian cực kỳ thăng hoa của Song Ngư. Rất nhiều cơ hội mới đến, và bạn đều nắm bắt được để tự làm thay đổi cuộc đời mình. Chưa bao giờ Song Ngư lại thành công đến vậy. Thành quả là sự hạnh phúc của chòm sao này khiến nhiều người phải ghen tỵ. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian Song Ngư cảm thấy thật khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình.