Tiếp tục cùng tin tức 12 con giáp dự báo chi tiết nhất về tử vi ngày thứ tư 2-1-2019 của tuổi Dần. Hãy xem ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Dần sau kỳ nghỉ tết dương lịch, để biết công việc và các mối quan hệ của họ có may mắn và tích cực trong những ngày đầu năm không nhé

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 hôm nay vì tam hợp với địa chi ngày nên dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước. Nguồn thu đến từ nhiều thứ, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ nên nếu có đầu tư thì lợi lộc rất bất ngờ đấy.

Trong công việc, hôm nay đừng để bản thân bị lừa bởi những kẻ dối trá, hứa hẹn với bạn những viễn cảnh sự nghiệp, tương lai quá hào nhoáng. Tất cả những gì bạn cần làm trong thời điểm hiện tại đó là nỗ lực hết sức mình trong mọi việc. Hãy dành thời gian giải trí để thư giãn đầu óc để làm việc hiệu quả hơn.

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 dự báo có vẻ là ngày cảm hứng mua sắm của tuổi Dần lên cao. Rất có thể bạn sẽ vung tiền cho những món đồ không có giá trị sử dụng gì hết. Trong công việc, đây là thời điểm rất tốt để thực hiện những chiến lược quan trọng về tài chính và thu lợi nhuận xứng đáng.

Con giáp này khá phong lưu, nhất là người độc thân nên có khả năng phát triển mối quan hệ tình cảm với người khác phái. Bạn đừng ru rú trong nhà cả ngày nữa mà phải ra ngoài giao lưu với mọi người, ăn nói khéo léo dễ gây được ấn tượng tốt đấy.

Về mặt tình cảm, đánh giá ngày này tuổi Dần độc thân có lẽ sẽ không gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên ai bảo đời sống độc thân là nhàm chán cơ chứ? Chắc chắn không phải bạn rồi.

Tuổi Dần Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 cho hay có vẻ hơi bất cẩn trong khi đi lại, làm việc nên có thể làm rơi đồ, mất mát tài sản. Hãy cứ nghĩ của đi thay người, nếu mất mát không quá lớn thì cũng đừng buồn nhé, đây là bài học để bạn thận trọng hơn vào lần sau đấy.

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tị