Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Mão qua chuyên mục 12 con giáp. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Mão chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ đón nhận tin vui tới tấp đến với mình. Tử vi thứ 2 ngày 17-12-2018 của 12 con giáp dự báo, Mão Mùi bán hợp là dấu hiệu của những may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc cho người tuổi Mão. Bản mệnh nên mở lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, đừng kén chọn, cũng đừng lo sợ mãi như thế.

Theo lich van nien 2019 ngày này nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm vượng phát, bạn không còn cảm thấy cô đơn trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người chung đôi. Đôi khi việc ở bên cạnh nhau quá lâu khiến chúng ta quên mất rằng ai cũng có nhu cầu lắng nghe những lời yêu thương ngọt ngào của người ở trong trái tim mình.

Với người đã kết hôn thì hôm nay cũng là một ngày hạnh phúc ngọt ngào, bạn và người ấy dành cho nhau một buổi tối đầy lãng mạn, hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người trước mắt và sống hết mình với hiện tại này nhé.

Đường tài lộc vượng, tuổi Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tài lộc thành thực tế, tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sợ phát triển sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tuổi Mão để biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Mão của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.