Xem tuoi 12 con giáp có thể thấy người tuổi Dần / Hổ rất lãng mạn. Họ là những người quyến rũ nhất trong 12 con giáp, cũng là những người đồng nghiệp tốt nhất. Họ thường sẽ rất thích và hào phóng với những con vật nuôi và trẻ em…

tuoi-dan
Người tuổi Dần hợp với những tuổi nào

Người tuổi Dần có sức hấp dẫn mạnh. Họ linh lợi, có thiện ý, thanh lịch, cử chỉ và lời nói của họ đều được người khác yêu mến, tán thưởng. Người nữ tuổi Dần có năng lực biểu đạt cao, họ thích sáng tác, thích mặc đẹp. Cô ta có thể kết hợp cuộc sống xã hội và cuộc sống gia đình một cách tự nhiên. Hoạt bát, vô tư, ngọt ngào, những cử động của cô ta được mọi người đánh giá tốt. Xin chớ cười chế giễu cô ta, cô ta đã mài móng vuốt nhọn hoắt chính là để đề phòng bất trắc đấy.

Theo xem tuoi vo chong, hôn nhân của người tuổi Dần nên có liên quan một chút đến tôn giáo để được tốt đẹp hơn, nếu không thì rất có thể là vợ chồng sẽ “đồng sàng dị mộng”, gần nhau ít mà xa nhau thì nhiều. Trong tình yêu, tuy giàu cảm xúc nhưng người tuổi Dần cũng hiếm khi được vui vẻ. Họ luôn thích thú với sự gập ghềnh, một môi trường sống có nhiều điều mới lạ, thiên biến bạn hóa nên tình yêu cũng thường không ổn định.

Những đối tượng phù hợp với người tuổi Dần:
Đối với nam giới: Tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Mùi.
Đối với nữ giới: Tuổi Tý và tuổi Ngọ.

Những đối tượng không phù hợp với người tuổi Dần:
Đối với nam giới: Tuổi Thân, tuổi Thìn và tuổi Tỵ.
Đối với nữ giới: Tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dần và tuổi Tỵ.