Giải mã giấc mơ trên trang xổ số, nếu có ai đó đang đuổi theo bạn trong giấc mơ của mình, bạn nên xem xét lại đầu óc của mình có bị bế tắc không hay có đang gặp phải áp lực gì không.

Bạn đang cố gắng để từ chối nhìn nhận về một quan điểm hay ý tưởng nào đó và thậm chí bạn không muốn nhận ý kiến từ một ai đó đưa ra, bạn đang trốn tránh.

Mơ thấy bị đuổi chạy cũng có thể là bạn đang sợ hãi một điều gì đó

Phật pháp có răn dạy rằng:” Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình”, đây là một điều dăn dạy con người ta phải biết vượt qua bản thân, phá bỏ mọi giới hạn của chính mình mới có thể thành công. Kẻ thù tùy theo cách hiểu mà có nhiều định nghĩa khác nhau, trong cuộc sống chúng ta kẻ thù chính là người chúng ta ghét bỏ, bởi vậy mơ thấy kẻ thù sẽ cho ta rất nhiều ý nghĩa.

mo-thay-minh-bi-duoi-bao-hieu-dieu-gi-2

Giấc mơ mà bạn đang phải đối mặt với kẻ thù của mình hoặc nhìn thấy người mà mình rất căm ghét trong giấc mơ thì điều này phản ánh đến những cuộc cãi vã, xung đột hay một nỗi sợ hãi nào đó mà bạn đang phải đối diện trong cuộc sống thực tại của bạn. Bạn đang phủ nhận hay đang từ chối một khía cạnh nào đó của chính mình.

Mơ thấy mình là kẻ rượt đuổi: cơn mơ này đã cho thấy bạn là 1 người có ước mơ cao, bạn đang muốn theo đuổi hình mẫu mà mình đang ái mộ. Mặc dù vậy, theo một góc nhìn khác thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang có dự tính thử sức mình tại một nghành mới.

Mơ thấy người lạ rượt đuổi mình: điềm báo có một số người muốn kết giao với bạn hoặc đó là đối thủ của bạn.

Mình bị bắt nên đánh ngay con xsmb chủ nhật là số 84

Mình bị đuổi là số 94 – 85

Bị rượt đuổi cắn đuổi là số 58 – 38

Vận may sẽ đến với bạn nếu đánh con xsmn thứ 5 là số 84 tương ứng với giấc mơ mình bị bắt.

Nếu giấc mơ của bạn là chính bạn bị đuổi là số 94 và 85.