Nếu nằm mơ thấy tờ giấy là điềm báo gì với người mơ? Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy tờ giấy có điều đặc biệt gì? Hãy để sổ mơ lô tô xsmn thứ 5 giúp bạn giải mã cụ thể giấc mơ này dưới đây:

Chiêm bao thấy mình ăn, nuốt giấy màu là điềm báo học tập và công danh có sự thành công lớn.

Ngủ mơ thấy viết lên tờ giấy là điềm báo bạn sắp nhận được tin từ phương xa, nếu trong mơ bạn viết trên tờ giấy trắng thì đây là tin vui sắp đến, nhưng nếu là giấy màu thì cẩn thận sự hiểu lầm không đáng có sẽ xảy ra.

Nằm ngủ thấy ai đó vô tình làm ướt giấy tờ là điềm báo bạn sắp gặp chuyện rắc rối, có người làm liên lụy tới bạn do sự bất cẩn của họ.

mo-thay-to-giay

Ngủ mơ thấy hợp đồng bị ướt là điềm báo hợp tác của bạn cùng với đối tác có thể sẽ không thành công do bất đồng quan điểm.

Nếu bạn nằm mơ thấy một chồng giấy tờ cao ngất ngưởng, thì điều này chứng tỏ bạn vẫn đang hoay loay trong đống công việc mà bạn đang đảm nhiệm, chồng giấy càng cao thì bạn càng căng thẳng cũng như trách nhiệm đặt lên đôi vai bạn càng lớn.

Trong công việc, bạn đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng thật đáng tiếc là chúng không được cấp trên chú ý cũng như không nhận được sự tán thành từ đồng nghiệp, điều này được phản ánh qua việc bạn nằm mơ thấy một tờ giấy bị nhàu nát.

Nên đánh con xsmb chủ nhật nào khi mơ giấy tờ

Mơ thấy tờ giấy nhiều màu nên đánh ngay con xổ số là: 66 – 89 – 99

Mơ thấy mình ăn, nuốt giấy : 01 – 26 – 33

Mơ thấy mình đang viết lên tờ giấy : 25 – 46