Bói bài xem lý do bạn không thể quên tình cũ. Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến bạn khó quên được tình cũ chính là sự hiếu thắng, không chấp nhận bản thân là người thua cuộc.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Nguyên nhân gì khiến mình vẫn vương vấn tình cũ?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The World

i-tarocchi-floreali-2.jpg

Lựa chọn 2: The Fool

i-tarocchi-floreali-6.jpg

Lựa chọn 3: Justice

i-tarocchi-floreali-7.jpg

Lựa chọn 4: The Magician

i-tarocchi-floreali_1435106127.jpg

Kết quả:

Lựa chọn 1: The World – Vì tính hiếu thắng của bản thân

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến chủ nhân lá bài này khó quên được tình cũ chính là sự hiếu thắng, không chấp nhận bản thân là người thua cuộc. Bạn vẫn muốn tìm cơ hội để “phục thù” nên tư tưởng lúc nào cũng vương vấn hình ảnh người cũ cũng như những kỉ niệm vui buồn lẫn lộn.

Nếu không nhanh chóng thoát ra khỏi ý nghĩ tiêu cực đó, bạn sẽ không bao giờ bắt đầu mối tình mới suôn sẻ được đâu nhé, xem tình cảm mới của bạn ở Bói tình yêu. Người cuối cùng chịu thiệt thòi không ai khác, chỉ duy nhất mình bạn mà thôi.

Lựa chọn 2: The Fool – Vẫn còn tình cảm

Mặc dù bạn đang cố gắng mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu mới và “người mới” cũng cho bạn khá nhiều thời gian để đáp lại tình cảm. Tuy nhiên, đến tận bây giờ bạn vẫn lưỡng lự, chưa dám chắc chắn tình cảm của mình chỉ vì còn vương vấn tình cảm với “người cũ”.

Chủ nhân lá bài này vốn thuộc tuýp coi trọng tình cảm và hay hoài niệm về quá khứ, nên khi lập gia đình cần xem tuổi vợ chồng. Để quên đi một mối tình đã khó, quên đi mối tình lãng mạn, chia tay chỉ vì sự bất đồng nhỏ nhoi hoặc đơn giản chỉ vì có người nào đó ngăn cản, thì càng khó hơn gấp vạn lần.

Lựa chọn 3: Justice – Vẫn mơ tưởng về ngày tái hợp

Mối tình của bạn chia tay trong chớp nhoáng, thậm chí bạn còn chưa kịp định hình rằng chuyện gì đã xảy ra. Điều đó khiến bạn cảm thấy hụt hẫng. Sau một thời gian bình tâm suy xét lại vấn đề, bạn thấy rằng mối tình ấy thật ngây dại và con nít. Chỉ vì một phút bồng bột do bất đồng quan điểm mà hai bên phải phải xa cách. Do đó, bạn vẫn nuôi hi vọng, luôn nghĩ về xem ngày “tái hợp”.

Lựa chọn 4: The Magician – Thời gian vẫn chưa đủ dài để xóa nhòa tất cả

Bạn thuộc tuýp hướng ngoại, cá tính mạnh mẽ, độc lập và ít bi lụy trong tình cảm. Khi đã nói lời chia tay thì nhất định sẽ không nói lời hối tiếc. Nguyên nhân bạn vẫn còn vương vấn tình cũ là thời gian chưa đủ dài để xóa mờ đi tất cả.

Vẻ bề ngoài mạnh mẽ của bạn có thể đánh lừa mọi người rằng bạn đã xếp mọi kỷ niệm vào một góc trong trái tim. Tuy nhiên, những lúc ngang qua nơi hai bạn từng hẹn hò, ăn món người ấy thích, nghe bản nhạc của cả hai…, bạn đều thổn thức và rất buồn giống như lời chia tay mới nói ngày hôm qua.