Bạn có biết trong nhân tướng học chỉ cần thông qua việc xem độ dài ngắn của ngón tay giữa chúng ta có thể đoán biết được phần nào về tính cách, sụ nghiệp và cả chuyện tình duyên trong tương lai của bạn.
Cách xác định độ dài của ngón tay giữa

Nguyên tắc khi xem tuong tay đó là: Trai tay trái, gái tay phải

xem-tuong-qua-do-dai-ngon-tay-giua
Xem tướng qua độ dài ngón tay giữa

1. Trước tiên, bạn đo độ dài của đốt tay thứ 3 của ngón tay giữa (Như hình vẽ), ví dụ số đo là 3 cm chẳng hạn.

2. Tiếp đến đo độ dài của đốt tay thứ nhất và thứ hai, ví dụ số đo ở đây là 4 cm.

3. Đo độ dài từ phần dưới của đốt tay thứ 3 đến vị trí cổ tay, ví dụ số đo là 12 cm.

4. Cuối cùng tính được độ dài tiêu chuẩn của ngón tay giữa như sau: 3÷4×12=9

5. Tiêu chuẩn để đưa ra đánh giá: Nếu độ dài của ngón tay giữa mà lớn hơn 9 cm, có nghĩa là ngón tay quá dài. Ngắn hơn 9 cm là ngón tay quá ngắn.

1. Ngón tay giữa quá ngắn

Xét về tính cách: Theo các chuyên gia phong thuy học, dù bạn là nam hay nữ, người nào mà có ngón tay giữa quá ngắn thường là những người thiếu tính kiên trì, dễ bị các yếu tố xung quanh tác động và thường làm việc theo cảm tính của bản thân. Vì thế theo xem tu vi tron doi chủ nhân của tướng tay này nên học cách kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Về đường công danh, sự nghiệp: Người mà có độ dài ngón tay giữa khiêm tốn thường khi khởi nghiệp sẽ vô cùng khó khăn, mất mát nhiều hơn là đạt được. Đặc biệt, nếu gặp phải năm mà số khắc bản mệnh, may mắn chưa thấy đâu thì vận xui đã ùn ùn kéo tới. Tuy nhiên, xét về trung vận họ cũng sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp.
Lưu ý: Để giảm thiểu vận xui trước khi bắt đầu công việc quan trọng nên dành thời gian để xem ngày tốt.

Về chuyện tình duyên: Người nào có ngón tay giữa ngắn hơn bình thường là những người rất hiếu khách và luôn hành động theo cảm tính. Những người này thường đặt chuyện tình cảm lên trên lý trí nên trong cuộc sống họ dễ bị những người xấu lợi dụng. Theo xem bói tình duyên thấy rằng trong tình yêu, những người có tướng tay này khá lận đận.

2. Ngón tay giữa quá dài

Xét về tính cách và đường tình duyên: Theo xem tướng tay phần lớn những người có kiểu ngón tay này đều vô cùng tự tin, họ dễ vượt qua những trở ngại và đặc biệt là những cú sốc về mặt tình cảm. Bằng cách thức giải quyết của riêng mình, họ luôn hóa giải được mọi chuyện lớn thành nhỏ, nhỏ thành không có,luôn đơn giản hóa mọi vấn đề.

Nam giới có ngón tay giữa này thường tôn sùng chủ nghĩa đại trượng phu, khí phách hiên ngang, luôn thích dang tay giúp đỡ mọi người xung quanh. Còn đối với nữ giới, họ tự tin tới mức lúc nào cũng tự cho mình là trung tâm của mọi sự chú ý.

Về đường công danh và sự nghiệp: Cả nam và nữ có ngón tay giữa dài thường dễ thành công trong con đường sự nghiệp. Ở những người này luôn hội tụ đầy đủ sự tự tin và cá tính quyết đoán mạnh mẽ.