Theo Lipsology – ngành phân tích đặc trưng đôi môi – bộ phận này có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách cá nhân của mỗi người.

Môi trái tim

Theo xem bói thấy rằng đôi môi hình trái tim có hình dáng như đầu nhọn mũi tên của thần tình yêu. Những người có hình dáng đôi môi này thường khá độc lập, quyến rũ và sáng tạo. Bạn có vẻ đẹp hút hồn và tính cách tao nhã. Nhóm người này có khả năng diễn đạt ý tưởng tốt và tư duy nhanh. Họ thường nói thẳng những suy nghĩ của bản thân, cởi mở và sôi nổi.

Môi mỏng

Xem tu vi thấy bạn có khuôn miệng khá nhỏ, đôi môi mỏng và sắc nét thì bạn là người thận trọng và cẩn thận, bạn coi trọng chất lượng hơn là số lượng. Một số giác quan ở bạn nhanh nhạy hơn các giác quan khác và có xu hướng xao nhãng chuyện nghỉ ngơi.

moi

Bạn thích hoàn thành mọi thứ một cách hoàn chỉnh, khi bạn đang muốn biết điều gì thì bạn sẽ tìm mọi cách để có thể biết được.

Với những người có đôi môi mỏng và khuôn miệng nhỏ thì các mối quan hệ thường không sâu. Họ có thể hài lòng với cuộc sống đơn độc và không thấy thoải mái với nhiều mối quan hệ tình cảm. Một tình yêu lâu dài là điều có thể xảy ra nhưng nó cần rất nhiều sự nỗ lực và lòng kiên nhẫn để đến được với tình yêu đó.

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Môi dày

Bạn thường dễ “cảm nắng” và có những hành động chưa phù hợp với nửa kia. Bạn thẳng tính và không giấu diếm sự ham muốn của bản thân.

Môi đầy đặn

Khuôn miệng của bạn có kích thước rộng, đôi môi dày và đầy đặn thì bạn là người phóng khoáng và biết cách tự thảo mãn với bản thân. Bạn tận dụng kinh nghiệm của bản thân trong mọi việc và trải nghiệm những điều mới mẻ, chia sẻ chúng với những người khác.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn là người biết cảm thông với đối phương. Việc cho đi và nhận lại khá quan trọng với bạn. Ở bạn luôn toát lên sự tự tin và điều này khiến bạn có sức hấp dẫn to lớn đối với cánh đàn ông. Bạn yêu những điều thú vị trong cuộc sống và cố gắng tìm kiếm sự rung động mãnh liệt trong chuyện chăn gối.

Môi dài, rộng

Người phụ nữ với đôi môi dài, rộng và đầy đặn thường hoạt bát và có rất nhiều bạn bè, nhờ họ bạn cũng được hưởng lợi nhiều. Nếu là một người cầu toàn thì bạn khá thành công và tài năng, bạn thích tự quyết định số phận của bản thân mình.

Môi căng mọng

Người có đôi môi căng mọng thường thích tìm tòi, có một chút nổi loạn và lăng nhăng. Mọi người sẽ tự nhiên mở lòng với bạn vì sự quyến rũ, hoạt bát pha trộn với phong cách thời trang táo bạo của bạn. Sự quyến rũ là điểm nổi bật ở bạn. Bạn có khả năng cuốn hút người khác mạnh mẽ.