Theo phongthuyphuongdong, có một số cung hoàng đạo từ lúc sinh ra đã có số đa tình cùng với sự hấp dẫn khó cưỡng với người xung quanh. Họ đều là những cao thủ trong tình trường trong số 12 chòm sao.

Các cao thủ tình trường trong số 12 cung hoàng đạo
Bảo Bình
Coi bói chia sẻ, Thiên Bình có ngoại hình hoàn hảo, rực sáng, cùng với việc có khả năng che giấu suy nghĩ của mình nên làm cho những người xung quanh lạc hướng.
Người giỏi giao tiếp như Thiên Bình thu hút người khác bởi sự thoải mái, làm người khác dễ dàng đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu với những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình.
Thiên Bình thích trêu ghẹo người khác nhưng lại không thích ai bám mình, đối với họ thì thích chưa chắc là yêu, vì tình yêu thể hiện lời thề gắn kết với nhau mãi mãi. Hiếm khi Thiên Bình muốn gắn bó với ai cả đời, họ chỉ thích các mối quan hệ xã giao.
Song Tử
Song Tử không chịu nổi cảm giác cô đơn một mình. Dù đang vui hay đang buồn họ đều muốn chia sẻ với một người nào đó, nên cứ mải miết tìm kiếm người thích hợp với mình.
Dùng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi, Song Tử in dấu vào mọi mặt của cuộc đời người kia. Nhưng không hổ danh là cao thủ tình trường có hạng, một khi tìm thấy đối tượng mới, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc đi săn mới.
Nhân Mã
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, thực sự là không quá lời nếu khen ngợi Nhân Mã là chòm sao lãng mạn nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Nhiều khi người ta ví Nhân Mã với một vị thần tình yêu, cầm cây cung trên tay và miệt mài đi tìm kiếm cho mình mục tiêu, chinh phục người khác với sự tự tin đầy vẻ phóng khoáng của mình.
Nếu ai trúng tiếng sét ái tình của Nhân Mã thì bạn sẽ hiểu là người đó đặc biệt ra sao, cùng với sự hấp dẫn từ sâu trong xương tủy cho tới ánh mắt mê hoặc, khó ai kháng cự nổi.