Trong cả thảy 12 cung Hoàng Đạo, không phải cô nàng nào cũng dễ tính và dễ chấp nhận. Cùng phongthuyphuongdong.vn điểm danh những cô nàng cung hoàng đạo dưới đây trái tim vô cùng “sắt đá” và vô cùng khó lấy lòng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Không hề dễ dàng có thể chinh phục được sự khó tính của cô nàng Bọ Cạp, trong con người họ luôn có những tính cách trái ngược nhau, đôi khi khá khó hiểu. Tính cách của Bọ Cạp có phần thay đổi nhanh chóng, họ có thể hòa nhập vào một môi trường tập thể nhưng lại chỉ tiếp xúc với một số người nhất định, còn lại thì không ai chịu nổi được tính khó chiều của nàng. Nghe đến Bọ Cạp, nhiều người sẽ hình dung một bộ mặt lạnh lùng kèm tính cách mưa nắng thất thường, đương nhiên Bọ Cạp sẽ đứng top trong vị trí xếp hạng này.

Con người Bọ Cạp dễ nóng nảy và hung bạo, có khi chẳng ai biết được tâm lý của họ thay đổi xoành xoạch như thế nào cả. Những người xung quanh Bọ Cạp cũng thường phải hứng chịu sự thất thường từ họ và người càng thân thì lại càng dễ… nổi điên vì điều này.

Nhân Mã
Xem tu vi nam 2019 thấy rằng Nhân Mã cũng có một vài điểm rất giống với Song Tử nhưng cung hoàng đạo này, tính cách ít ra cũng dễ chịu hơn người kia chút. Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, phần lớn thời gian nàng đều dành cho công việc và thực hiện những điều bản thân muốn. Với vấn đề tình cảm, Nhân Mã coi trọng duyên phận nên bản thân những người này cũng không coi trọng cho lắm.
Trong trái tim của Nhân Mã tình yêu không phải là thứ tình cảm quan trọng nhất, xếp trên nó còn có gia đình và bạn bè do vậy mà khi yêu nàng nhiều lúc người kia sẽ cảm thấy bản thân mình như bị “bỏ rơi” vậy. Nhân Mã có ước mơ và sẵn sàng làm mọi thứ để thực hiện nó cho dù có khó khăn đến cỡ nào. Nàng bận rộn với nhiều thứ do vậy nên ít có thời gian dành cho người mình yêu.
Khi cảm nắng một ai đó, Nhân Mã cũng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn toàn tin tưởng ở họ. Nàng mạnh mẽ và tự tin, tính cách có chút “ngông cuồng” nhưng bản chất vẫn là một người con gái, cũng sẽ có lúc yếu đuối và nhạy cảm, do vậy cô nàng muốn có một chàng trai dịu dàng và biết khoan dung ở bên cạnh. Tuy có nhiều lúc nàng đặc biệt khó chiều và hay cáu gắt nhưng bản thân lại là con người rất trọng tình, yêu ai là một lòng không thay đổi.

Xử Nữ

Nàng Xử Nữ trầm tính và ít nói, tính tình lại khắt khe, trong cuộc sống nàng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, cô nàng này sẽ cảm thấy khó chịu nếu như mọi việc không đúng như những gì nàng dự định. Theo chủ nghĩa hoàn hảo, đề cao mọi thứ do vậy mà chẳng có điều gì ngạc nhiên khi nàng chễm chệ ngôi vị đầu trong bảng xếp hạng này. Không như những cô nàng khác, Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm, trường hợp “vừa gặp đã yêu” hầu như không thể nào xuất hiện trên người cô gái này.

Xem bói tình yêu thấy rằng nàng Xử Nữ rất khó để bị cưa đổ, hầu hết những người theo đuổi đều bị tính cách thẳng thừng, mồm miệng “độc địa” của cô nàng này đánh bại. Cung hoàng đạo này kiên định với mọi thứ, trong tình yêu nàng cũng có nguyên tắc của riêng mình.

Khi yêu một người cô nàng cũng không thể sửa đổi được tính cách thích soi mói và nhận xét người khác. Yêu được một Xử Nữ chắc chắn người đó phải có tinh thần vô cùng mạnh mẽ, khả năng chịu đựng vượt xa người thường. Trong cuộc sống nàng vô cùng khó chiều, một việc dù làm tốt đến đâu thì cô nàng này cũng có thể tìm ra được những sai sót và khuyết điểm trong đó.