Lá số tu vi 2016 tuổi Canh Thân của người mệnh nữ sinh năm 1980 trong năm mới 2016 gồm chi tiết đường công danh sự nghiệp cùng sức khỏe và tình duyên năm Bính Thân.

Tu-vi-nam-2016-cua-nu-mang-tuoi-canh-than-hinh-anh-2

Quý cô nữ mạng đẹp xinh. Miệng từ phúc hậu dáng hình đoan trang.

Sơ niên vui sướng vẻ vang. Trùng niên phát đạt giàu sang tiền tài.
Cửa nhà sang trọng tương lai. Tiền tài phúc lộc ngày mai sang giàu.
Vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Ái ân nết hạnh cùng nhau sống đời.
Sang năm hướng phước lộc trời. Quý cô vui vẻ trọn đời sao quên.

xem boi tử vi tuổi Canh Thân năm 2016 nữ mạng.

Công danh và sự nghiệp: van han 2016 nói Gặp nhiều may mắn vui tươi trong cuộc sống, được thuận lợi trên sự nghiệp, có quý nhơn ưu đãi trong việc làm, tìm được việc hợp với khả năng và sở thích của mình và thành công một cách dễ dàng. Quý cô nên nhớ câu “ Đức năng thắng số” mà lo tạo phúc lành cho tương lai để thoát khỏi cành chi tiền đột xuất và khỏi phiền toái lo âu, đồng thời để giữ cho địa vị trong sở làm được ổn định.

Tài chính: Qúy cô may mắn trên vấn đề tiền bạc, phải sau 30 tuổi mới có đời sống vững vàng “Tiền tài bất khứ, tiền tụ bát tán”, còn năm nay chi thu nhập binh thường, tháng 4 chớ đi xa mà hao tiền bạc.

Tình Cảm: Hồng loan Đào hoa ngoại hợp cho nên lòng thường hướng ngoại, mong một đời sống cao sang quyền quý hơn, trong khi đó được chồng thương yêu nồng nàn, Người xưa nói “nhâm vị toan”,. Quý cô tuổi Thân không khéo sẽ bị gặp nhiều chua cay.

Sức khỏe: Bệnh dị ứng, da nám, khí hư nhức đầu, tê thấp.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn