Xem tu vi 2016 về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như xem sao chiếu mạng tuổi 1999 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là Nam sinh năm 1999 vui lòng xem bài viết ” Tử Vi Kỷ Mão Nam Mạng Năm 2016″ .

tu-vi-2016-cho-tuoi-ky-mao-nam-mang-sinh-nam-1999

Tử vi chuẩn xác tuổi 1999 Kỷ Mão nữ mạng sinh từ 09-2-1999 đến 28-1-2000 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau :

Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên đường)

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng, Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm buồn phiền

Hạn: Toán Tận: Tính toán trở ngại, phòng tai nạn

Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Đỏ; kỵ màu: Đen, Trắng

Sao chiếu, tuổi hợp xung xem ở cuối bài viết

  1. Xem tu vi 2016 cho người tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ gặp đớn đau trong tình cảm, nhưng đi xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Cô có chuyện buồn phiền gây nhiều hậu quả tai hại.

Với Hạn Toán Tận, công việc thường gặp trở ngại. không nên quá tin vào tài trí của mình, dễ gặp nghịch duyên và cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên ổn, Địa tai, mưu sự khó thành gặp nhiều chống phá và gia đình, bản thân có những chuyện bất an.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, sự nghiệp có chỗ vựa vững chắc nhưng chỉ được an thân mà không nên tiến thân.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Sao Hạn yếu kém, cần phải dè dặt nhiều hơn, đừng nên mưu đại sự. Được vận niên khá tốt, có nơi chốn an thân mà không lo thiếu thốn về tài chính, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn. Đặc biệt, không nên hợp tác làm ăn, dù đó là bạn hữu. Nếu còn góp tiền, góp vốn lại càng sinh nhiều rối rắm, có thể bị liên lụy, bị hầu tòa. Nếu Quý Cô biết hạn chế những ham muốn, cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn.

  1. Tử Vi Tình Duyên Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2016 :

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Long, Phượng, Hỷ nhập cung Tiểu Hạn, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể lên xe hoa nếu muốn. Tuy vậy, cần phòng kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt lôi kéo, sẽ phải gánh lấy hậu quả bất lợi. Năm nay hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc học hành, làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thuận lợi khá. Và nên cẩn thận một chút. Đặc biệt, đừng nên nghe bạn chuyển chỗ học tập, hùn hạp, hụi hè, hay chung vốn làm ăn, không những đã bị mất của mất tiền, còn có thể phải liên lụy với pháp luật và ảnh hưởng cho đường học vấn mai sau.

  1. Xem Tử Vi Kỷ Mão Năm 2016 Về Đường Sức Khỏe :

xong dat dau nam 2016 nói Năm nay không có bệnh gì đáng ngại. tuy nhiên, năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực.

Chi tiết tử vi 2016 tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng :

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Có cơ hội tốt trong công việc. Được người trên giúp, người dưới phá. Tài lộc tăng. Tháng 3: Có dịp phát huy khả năng, danh tài hưng vượng. Gia đình, tình cảm tốt đẹp.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Cẩn thận giấy tờ. Tiểu nhân gây tai tiếng bất lợi cho công việc. Tháng 6: Càng khó càng thành công. Có tin vui về gia đình, học hành.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Cẩn thận kẻo bị bạn bè lừa gạt tiền của hao tốn. Công việc thuận lợi. Tháng 9: Phòng ốm đau, tai nạn. Nhiều việc giải quyết, nhiều lo âu, toan tính.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có người khen, cũng có người chê. Cần tự chế bản thân để tránh xung đột. Danh lộc tăng. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều lớn. Gia đạo yên vui.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn