Hãy cùng tin thể thao điểm qua 5 ứng cử viên hàng đầu thay thế Maurizio Sarri tại Chelsea.

Frank Lampard

Lampard chỉ mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình trong mùa giải trước với Derby County và trong mùa giải đầu tiên đó, anh đã dẫn dắt họ đến trận chung kết EFL Championship Playoff, nơi mà đội bóng của anh đã thua trước Aston Villa với ket qua bong da anh 1-2. Mặc dù không được thăng hạng lên Premier League, anh vẫn đã hoàn thành một nhiệm vụ tuyệt vời tại Derby County và một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp quản lý ngắn của anh là loại Manchester United khỏi League Cup tại Old Trafford.

Massimiliano Allegri

Ngay cả trước khi Juventus công bố Maurizio Sarri là HLV mới của mình, họ đã tuyên bố Massimiliano Allegri sẽ rời CLB vào cuối mùa giải 2018/19 sau khi giành được mười một danh hiệu trong năm năm.

5 ứng cử viên hàng đầu thay thế Maurizio Sarri tại Chelsea

Allegri có tỷ lệ thắng 70,48% tại Juventus và ông bị thay thế chỉ vì không có kết quả bóng đá cup c1 tốt. Tuy nhiên, Allegri vẫn có thể tạo ra những điều tuyệt vời tại một CLB hàng đầu khác của châu Âu.

Jose Mourinho

Mourinho là HLV thành công nhất trong lịch sử Chelsea và ông đã có hai mùa giải riêng biệt với The Blues. Tuy nhiên, cựu HLV cũng đã khiến NHM chia ra hai phe với hai luồng ý kiến khác nhau và mùa giải cuối cùng của ông ở Premier League với Manchester United đã kết thúc không mấy tốt đẹp.

Mourinho hiện không đảm nhận đội bóng nào và một lời đề nghị từ một CLB hàng đầu châu Âu có thể sẽ thu hút ông. Ông khá quen thuộc với Chelsea nhưng việc trở lại CLB sẽ không dễ dàng vì ông đã rời đi theo một cách khá chua chát.

Nuno Espírito Santo

Nuno Espirito Santo là một trong những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV ở Premier League sau khi dẫn dắt Wolverhampton Wanderers đến với vị trí thứ bảy ngay sau khi được thăng hạng.

Wolves đã chứng tỏ là một đội bóng khó đánh bại dưới thời Santo và đoàn quân của ông cũng đã đánh bại tất cả 6 CLB hàng đầu ngoại trừ Manchester City trong suốt mùa giải 18/19. Họ cũng là một trong hai đội duy nhất cầm hòa được nhà vô địch Premier League.

Javi Gracia

Watford là một nơi rất khó để các HLV trụ lại và trong mười năm qua, 11 nhà cầm quân khác nhau đã đến dẫn dắt CLB. Trong số những HLV đó, Javi Garcia có tỷ lệ trận thắng tốt nhất, đó là lý do tại sao ông ở lại lâu hơn so với hầu hết những người tiền nhiệm.

Garcia đã dẫn dắt Watford đến với vị trí thứ 11 trong mùa giải 2018/19 của Premier League và đội bóng của ông cũng đã lọt vào trận chung kết FA Cup. Đó là một thành tích khá tốt so với chất lượng đội hình của Watford.

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"