Theo xem bói tình yêu rắc rối của cô nàng Nhân Mã trong tình yêu khiến họ trở nên bối rối, quay cuồng trong vòng quay tình cảm.

1. Quá ám ảnh mối tình đầu
Bạn có tin hay không thì tùy nhưng đối với cô nàng Nhân Mã, mối tình đầu quả thực là một nỗi ám ảnh. Đó là tất cả những ngây thơ trong sáng, những gì ngọt ngào nhất mà nàng có thể dành tặng một người. Một người mà Mã Mã sẽ lại vô tình “so sánh” với những người sau này. Nhân Mã vốn là một người rất lạc quan và yêu đời nhưng sâu trong lòng vẫn có một góc khuất không bao giờ thổ lộ cùng ai.

qua

2. Quá thẳng thắn
Theo tử vi 12 cung hoang dao bất kì ai lỡ tương tư một nàng Nhân Mã hẳn đều sẽ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười kiểu như thế này. Một ngày đẹp trời, anh mang hoa và quà tới tỏ tình với nàng, trong đầu vẫn còn căng thẳng chuyện sắp xếp ý tứ ra sao để cô ấy chấp nhận. Thế nhưng anh còn chưa kịp mở lời, nàng đã hỏi trước: “Hôm nay anh chưa gội đầu à?” Và thế là công trình tim óc vuốt keo chải chuốt sáng nay của anh sụp đổ.

Theo xem boi rắc rối của cô nàng Nhân Mã trong tình yêu là quá thẳng thắn, không biết lựa thời lựa thế hoặc cân nhắc trước khi cất lời. Điều này làm nàng vuột mất nhiều cơ hội hoặc mất bạn như chơi.

3. Quá phóng khoáng
Rắc rối của cô nàng Nhân Mã trong tình yêu là trước và sau khi có người yêu, nàng vẫn chẳng thay đổi gì cả. Muốn đi chơi là đi chơi, muốn phieu du là phiêu du. Thậm chí, cả các mối quan hệ với bạn khác giới cũng không hạn chế, vẫn như thời chưa nhận lời ai. Tất nhiên, bản tính thì không thể thay đổi nhưng hạn chế mình, để ý cảm nhận của đối phương thì vẫn nên chứ Mã Mã nhỉ.

4. Quá phũ phàng
Lúc yêu thì toàn tâm toàn ý, nhưng hết yêu rồi Nhân Mã lại cực phũ phàng với người cũ. Họ có thể ngay lập tức trở nên lạnh nhạt, đi ngang như người dưng. Dẫu trong lòng vẫn còn rất nhiều tình cảm nhưng Nhân Mã quan niệm rằng, khi không còn ở bên nhau nữa thì tuyệt đối không dây dưa dù chỉ một chút, đau một lần rồi thôi. Tàn nhẫn, nhưng thẳng thắn đúng chất Nhân Mã.

5. Quá vô tâm
Nhân Mã vốn vô tâm, vô ưu, vô lo và vô nghĩ. Thật ra, trong chuyện tình cảm, Nhân Mã là những người thật lòng. Nhân Mã yêu bằng cả trái tim, nên đôi khi cũng hành động bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Bởi thế, Mã Mã chẳng thể chu toàn, chỉn chu, làm hài lòng tuyệt đối người thương được. Và biết đâu, những rạn nứt bắt đầu từ đây.