“Hôm nay, Sư Tử cũng có cơ hội hoàn thành khá nhiều việc còn dang dở và bạn khá mãn nguyện vì điều đó. Mối quan hệ với những người xung quanh của Sư Tử cũng khá tốt đẹp trong ngày hôm nay…”

xem-tu-vi-ngay-117
Xem tử vi ngày 11/7 dự đoán điều gì cho bạn ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 11/7 của Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những người bạn tài năng sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trong ngày hôm nay và họ càng ngày càng trở nên quan trọng cuộc sống của bạn.

Bạch Dương nên lập kế hoạch ăn uống cho bản thân. Ngoài ra, thay vì tập thể dục vào buổi chiều muộn, hãy chuyển sang buổi sáng. Công cuộc cải thiện vóc dáng của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Tử vi ngày 11/7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hơi lạc lõng trong ngày hôm nay khi những người xung quanh gạt bạn ra khỏi cuộc trò chuyện vui vẻ của họ. Hãy tranh thủ thời gian này để suy nghĩ về cuộc sống của chính mình.

Nếu bạn đang yêu đương, đã đến lúc bạn nhìn nhận lại mối quan hệ này bằng cách tự đặt cho mình những câu hỏi.

Tử vi ngày 11/7 của Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên đi ra ngoài dạo quanh công viên gần nhà hoặc khu phố bạn đang sống hoặc thay đổi không gian phong thủy nhà mình. Hôm nay bạn muốn thay đổi nhịp sống thường ngày của mình.

Bạn có thể giúp một vài đồng nghiệp hoặc bạn bè trong chuyện học hành, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến ngoại ngữ trước khi họ đi ra nước ngoài. Mọi người đánh giá cao Song Tử vì thái độ tích cực của bạn.

Tử vi ngày 11/7 của Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khao khát cảm giác an toàn trong hôm nay và để đảm bảo cho tương lai của bạn và con cái bạn, Cự Giải cân nhắc việc mua nhà. Tuy nhiên, bạn không cần gấp gáp, mua nhà là chuyện lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, hãy tìm những người cũng quan tâm đến kinh doanh giống bạn.

Tử vi ngày 11/7 của Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày Sư Tử có thể thỏa sức tung tẩy thay vì bó gối trong công sở. Sư Tử và những người bạn cũ có khoảng thời gian khá vui vẻ tại quê nhà cùng ôn lại chuyện cũ.

Hôm nay, Sư Tử cũng có cơ hội hoàn thành khá nhiều việc còn dang dở và bạn khá mãn nguyện vì điều đó. Mối quan hệ với những người xung quanh của Sư Tử cũng khá tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 11/7 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Xử Nữ trình bày những ý tưởng. Bạn có thể nói nhiều hơn thường ngày nhưng không hề nói dai, nói dại.

Cuối ngày, Xử Nữ có chuyến đi ngắn hoặc cuộc gọi đặc biệt. Hàng xóm hoặc anh chị em sẽ mang tới tin tốt cho Xử Nữ trong ngày hôm nay. Nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn, đừng ngại mở lòng với những người mới quen.

Tử vi ngày 11/7 của Thiên Bình (23/9 -23/10)

Các kế hoạch của Thiên Bình đang phát triển đúng hướng và sắp tới ngày thu hoạch thành quả. Việc bạn cần làm chỉ là tổ chức mọi thứ cho khoa học để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Bạn bè và người quan sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình trong buổi chiều nay, buổi tối sẽ mang tới cho bạn niềm vui khi người thân quây quần. Bạn sẽ tìm thấy lý do để yêu và trân trọng cuộc sống hiện tại của mình hơn.

Tử vi ngày 11/7 của Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông say giấc nồng đến quá trưa sau khi làm việc hoặc vui chơi quá sức vào ngàyhôm qua. Buổi chiều, Thần Nông hào hứng kể với một người bạn hoặc người yêu về ước mơ, dự định sắp tới.

Xem tử vi 2015, thay vì chỉ ước mơ, bạn hãy viết thành bản kế hoạch cụ thể nhé Thần Nông. Buổi tối, Thần Nông có tối “thứ bảy máu chảy về tim” lãng mạn cùng người yêu.

 Tử vi ngày 11/7 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau ngày làm việc điên cuồng hôm qua, mọi thứ có vẻ chậm lại với Nhân Mã trong hôm nay. Bạn có thời gian phục hồi năng lượng và lập kế hoạch mới. Đừng quá khắt khe với bản thân nếu cuộc sống của bạn chững lại trong chốc lát.

Nhân Mã đột nhiên quan tâm đến những đồ trang trí, trưng bày. Bạn lên kế hoạch dọn dẹp góc trưng bày nhỏ của mình vào ngày mai và ra ngoài mua sắm vài đồ vật trong nhà vào chiều nay.

Tử vi ngày 11/7 của Ma Kết (22/12-19/1)

Ước mong thay đổi của Ma Kết có thể bị cản lại bởi một người lớn tuổi vào hôm nay. Ma Kết cũng được giao trách nhiệm nặng nề hơn trong gia đình, vị trí đòi hỏi một cái đầu lạnh và tinh thần thép.

Hôm nay và cả ngày mai, Ma Kết hãy dành thật nhiều thời gian cho người yêu và thể hiện cho người ấy thấy bạn trân trọng và yêu họ nhiều như thế nào.

Tử vi ngày 11/7 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình lên kế hoạch học tập cùng một người bạn hoặc một người thân trong gia đình. Bạn sẽ có thêm nhiều bạn tại lớp học này đó Bảo Bình.

Những Bảo Bình làm việc trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, xuất bản sắp được đề bạt và tăng lương. Bạn nên lập thực đơn cho tuần tới để đảm bảo sức khỏe nhé Bảo Bình. Tối nay, Bảo Bình cùng người yêu tới một quán ăn ngon để tận hưởng ngày cuối tuần.

Tử vi ngày 11/7 của Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ nhất với Song Ngư trong tháng này. Bạn gặp may mắn trong mọi việc: hoàn thành việc cũ, khám phá ra điều mới.

Bạn cũng có cơ hội về tiền bạc thông qua liên kết với gia đình. Cơ hội cho bạn tiến dài trong sự nghiệp cũng như tiền bạc sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay. Buổi chiều, Song Ngư thư giãn bằng việc ra ngoại ô ngắm cảnh hoặc câu cá.