“…Ngược lại, sự ôn nhu, dịu dàng của người đàn ông đôi khi lại khiến Mã Mã nữ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và nhàm chán. Anh nào “phải lòng” Nhân Mã nữ thì nên xem xét lại điểm này ngay và luôn nhé, kẻo để tên khác “hớt tay trên” thì khổ!…”

chom-sao-nam-tinh

Hạng 1: Chòm sao Thần Nông

Trong 12 cung hoàng đạo,  Thần Nông nữ khi yêu luôn mong muốn “nửa kia” phải xứng tầm và có trong mình sự quyết đoán, mạnh mẽ. Những anh chàng nhu mì, dịu dàng không thể mang đến cho nàng một bờ vai vững chắc, một chỗ dựa tinh thần ổn định và cảm giác an toàn, được bảo vệ. Sự trưởng thành, thâm trầm và sâu sắc của những “người đàn ông đích thực” sẽ là thứ “vũ khí” có tính sát thương cao dành cho trái tim băng lãnh của nhưng nàng Thần Nông này đấy!

Hạng 2: Chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã nữ sôi nổi, năng nổ luôn bị mê hoặc bởi những “tên giai” có cá tính, khí chất hừng hực và sức cuốn hút. Điều đó tạo hứng thú và khơi gợi sự tò mò của các nàng. Chính điều này sẽ là sợi dây thừng “trói chặt” chân các cô nàng Nhân Mã ham vui, hiếu động. Ngược lại, sự ôn nhu, dịu dàng của người đàn ông đôi khi lại khiến Mã Mã nữ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và nhàm chán. Anh nào “phải lòng” Nhân Mã nữ thì nên xem xét lại điểm này ngay và luôn nhé, kẻo để tên khác “hớt tay trên” thì khổ!

Hạng 3: Chòm sao Bạch Dương

Theo phong thủy phương đông, giống như chòm sao Thần Nông và Nhân Mã, Bạch Dương nữ thích kiểu đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ để có thể mang lại cho các nàng cảm giác được che chở và hứng thú trong chuyện tình cảm. Dám nghĩ dám làm, can đảm, “nổi loạn” và linh hoạt là những “tiêu chuẩn” không thể thiếu đối với bạn đời của Bạch Dương. Những anh chàng thụ động, thiếu sức sống hoặc có hơi hướng lãng mạn đến phi thực tế sẽ không đời nào có cơ may “vượt thác” chinh phục các “tiểu yêu nữ” này.

Hạng 4: Chòm sao Ma Kết

Là một trong số những chòm sao “khó cưa đổ” nhất, sự nhẹ nhàng, ôn nhu và bình thường sẽ không thể nào gây được ấn tượng với Ma Kết nữ. Muốn “đi sâu” vào trái tim của Kết, anh ấy nhất định phải là một người có chí tiến thủ, có bản lĩnh “to bằng trời” và sự linh hoạt, nhạy bén tất yếu. Tuy nhiên, để “đạt dược kết quả” viên mãn nhất, đừng cố tỏ ra quá lạnh lùng, kiêu ngạo hoặc trở nên khiếm nhã với các Ma Kết nữ. Nàng sẽ bị “chinh phục” bởi những người đàn ông trưởng thành và có khí chất đấy!

Hạng 5 : Chòm sao Kim Ngưu

Tương tự người bạn cùng thuộc nhóm Đất – Ma Kết- nữ Kim Ngưu đa số đều “nói không” với mẫu đàn ông thuỳ mị, đơn điệu. Họ yêu quý những anh chàng mạnh mẽ, có chính kiến, có chiều sâu và sự vững chắc, ổn định. Hơn thế nữa, một khi nàng “Trâu vàng” đã không có cảm tình với một ai đó thì dù anh chàng ấy có dịu dàng, ân cần đến đâu cũng không tài nào “nắm giữ” được trái tim của Ngưu Ngưu.