Con trâu trong văn hóa của các nước phương Đông là con vật khá linh thiêng và được nhắc đến rất nhiều. Nếu trong 12 cung hoàng đạo của phương Tây có cung Kim Ngưu thì trong 12 con giáp của phương Đông cũng không thể thiếu con trâu, đại diện cho những người tuổi sửu.

Trâu là loài vật nuôi gắn bó với dân tộc Việt Nam từ lâu đời. Trâu giúp kéo cày, kéo bừa, chở hàng, cung cấp thịt và khá nhiều những lợi ích khác. Con trâu hiền lành, cần cù được xem là biểu tượng của con người Việt Nam luôn nhẫn nhịn chịu thương, chịu khó. Không chỉ gắn liền với tuổi thơ của trẻ em nông thôn, trâu còn tham dự khá nhiều trong các lễ hội ở nước ta như tục chọi Trâu, tục lệ thờ đầu trâu. Vậy, khi nằm mơ thấy con trâu đánh con số đề nào là may mắn. Hãy cùng các nhà sổ mơ lô tô xsmb thứ 5 đi tìm hiểu nhé!
Nằm mơ thấy sừng trâu vấy máu là điềm báo thăng quan tiến chức.
Chiêm bao thấy con trâu chạy vào nhà là sắp có tin vui từ người thân mình.

mơ thấy trâu

Ngủ mơ thấy hạ con trâu làm thịt là bạn là người có uy vọng được người khác tôn kính.
Trong giấc mơ thấy trâu màu trắng: Điềm báo tốt, sự nghiệp công việc phát triễn, cuộc sống ổn định.
Trong giấc mộng thấy trâu rừng: Cuộc sống an lành, gặp nhiều may mắn.
Mơ thấy một con trâu gầy: Nhắc nhở bạn chưa làm hết sức mình khiến công việc trì trệ tuột dốc.
Mơ thấy mình cưỡi trâu :Giấc mơ này mang lại điềm báo rằng mọi công việc sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng bằng trí thông minh và lòng dũng cảm của mình bạn đã lèo lái qua những giai đoạn khó khăn đó. Hiện tại bạn hãy sẵn sàng đón chờ thử thách đến và đương đầu với nó. Không biết khó khăn bao giờ đến nhưng bạn sẽ vượt qua nó và dẫn đến thành công như bạn mong đợi.

Mơ thấy con trâu đánh con sxmb nào chuẩn nhất
Mơ thấy con trâu đánh con gì. Theo sổ mơ lô tô truyền lại khi mơ thấy trâu đánh con 03 – 63 – 86 là chuẩn xác nhất nha bạn.
Mơ thấy con trâu đánh con gì khi mình cưỡi trâu. Các bạn đánh con 12 – 21 là trúng lớn nha.

Xem thêm: Điểm danh con giáp sẽ dễ trúng số nhất trong tháng 11

"Các thông tin xổ số trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các nguồn mà chúng tôi tổng hợp và thống kê. Độc giả lưu ý chỉ nên tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn"