Xem bói tình yêu thấy nếu đang gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần, Tỵ và Thân nên ăn nhiều các loại thực phẩm mang yếu tố Thổ, như các loại bánh có màu vàng được làm từ chuối, xoài, đu đủ…

Chế độ dinh dưỡng hợp lí và khoa học là một trong những yếu tố giúp bạn khỏe mạnh cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy tháng 4 này, 12 con giáp nên ăn gì cho phù hợp?

1. Người tuổi Tý, Sửu – Ăn nhiều bột đậu xanh, tăng vận đào hoa

Người tuổi Tý và Sửu cần bổ sung ngũ hành Mộc để thúc vượng vận đào hoa. Màu sắc chủ đạo của hành Mộc là xanh lá.

Cụ thể, hai con giáp trong số 12 con giap này nên ăn nhiều bột đậu xanh hoặc các chế phẩm từ đậu xanh. Loại thực phẩm này vừa có tác dụng thanh nhiệt, giải khát cơ thể, lại còn thúc đẩy vận đào hoa hưng vượng, giúp người tuổi Tý và Sửu gặp may mắn về tình duyên.

mon-an

2. Người tuổi Dần, Tỵ, Thân – Ăn các loại bánh nghìn tầng, tình cảm thăng cấp

Các loại bánh crepe, bánh gato, bánh thạch… nhiều tầng được gọi chung với cái tên là bánh nghìn tầng hay nghìn lớp.

Nếu đang gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần, Tỵ và Thân nên ăn nhiều các loại thực phẩm mang yếu tố Thổ, như các loại bánh có màu vàng được làm từ chuối, xoài, đu đủ…

3. Người tuổi Mão, Thìn – Ăn kem vừng, củng cố tình cảm

Theo xem tu vi nhân duyên của người tuổi Mão và Thìn trong năm 2016 khá tốt, giúp công việc càng thêm thuận lợi, gặp khó khăn được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, nếu gặp trở ngại trong chuyện yêu đương, những con giáp này có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình món kem vừng hay những thực phẩm có màu đen, xám, xanh lá… thuộc ngũ hành Thủy. Chúng không những giúp bạn nhanh chóng cải thiện tâm trạng mà còn củng cố tình cảm, mở ra nhiều mối lương duyên mới.

4. Người tuổi Ngọ, Mùi – Ăn hạt sen và đậu phụ, tình cảm mặn nồng thắm thiết

Ngũ hành Kim có thể mang tới vận đào hoa cho người tuổi Ngọ và Mùi, có lợi cho tình yêu, hôn nhân. Những thực phẩm mang màu sắc của hành Kim (màu bạc, trắng) như đậu phụ, hạt sen, long nhãn, cùi dừa… rất phù hợp.

Vì thế, trong tháng này, các bạn nên ăn nhiều chè hạt sen, canh đậu phụ, thạch dừa, chè long nhãn… để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời giúp tình cảm lứa đôi gắn kết mặn nồng.

5. Người tuổi Dậu, Tuất, Hợi – Ăn thạch dâu tây, ai gặp cũng yêu mến

Những loại thực phẩm có màu sắc tươi tắn như đỏ, hồng, cam… tượng trưng cho sự phóng khoáng, nhiệt tình. Người tuổi Dậu, Tuất và Hợi nên ăn nhiều thạch dâu tây, các chế phẩm làm từ dâu tây như bánh thạch, bánh gato… để thu hút nhân duyên, khiến ai gặp cũng yêu mến.