Năm Đinh Dậu 2017. màu sắc may mắn của 3 con giáp : Mão, Mùi và Hợi là màu gì? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

1/ Màu sắc may mắn của tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017: Màu xàng

Trong năm 2017, xem tuoi 12 con giap khuyến nếu tuổi Mão vẫn chưa xác định hướng đi rõ ràng trong sự nghiệp hay chuyện tình cảm, bạn có thể sử dụng màu vàng như kim chỉ nam xác định phương hướng cho mình. Màu vàng tượng trưng cho vinh quang chói lọi, mục tiêu phấn đấu và gợi tới sự nhắc nhở.
Bên cạnh đó, trong năm Đinh Dậu, bản mệnh có họa thị phi, gặp phải không ít phiền nhiễu đến từ các mối quan hệ xã giao.
Bởi thế cho nên, hãy ứng dụng màu vàng vào cuộc sống, vừa để tăng ý chí kiên cường, vừa nhắc nhở mệnh chủ hành sự thận trọng, cư xử khéo léo và ôn hòa hơn để không bị họa thị phi hoành hành.

mau-sac-may-man-cho-tuoi-hoi-mao-mui-nam-2017

2/ Màu sắc may mắn của tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017: Màu Tím

Trong năm 2017, vận trình tổng quan của người tuổi Mùi tốt xấu đan xen, cần chú trọng nhiều về mặt sức khỏe. Màu tím mang tới nhiều may mắn, sự khởi sắc về cả phương diện công việc, tình cảm cũng như tài lộc và sức khỏe. Lịch vạn niên khuyên có thể ứng dụng gam màu này vào cuộc sống thường nhật để cải thiện vận khí.

Bên cạnh đó, màu tím còn có tác dụng xua đuổi tà khí, kẻ tiểu nhân quấy phá, giúp vận trình bản mệnh khởi sắc.

Lưu ý cho tuổi Mùi là hãy tránh mặc màu đen trong năm Đinh Dậu nhé.

3/ Màu sắc may mắn của tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017: Màu cam

Tử vi năm 2017, màu cam sẽ là màu sắc đem lại may mắn cho những người tuổi Hợi. Nó mang tới sự tươi mới giúp tuổi Hợi nhanh chóng lấy lại tinh thần sau mỗi khi gặp phải khó khăn. Để tránh gặp phải vận hạn, tuổi Hợi nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn. Luôn tỉnh táo để tránh để kẻ xấu lợi dụng.