Thông thường các tips hay chơi dự đoán đấu gà chọi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người mới bước chân vào lĩnh vực này. Khi bạn sở hữu trong tay nhiều tip hay sẽ giúp tỷ lệ thắng cược được tăng lên gấp nhiều lần. Vậy những tip đó là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Chọn cổng game dự đoán đấu gà chọi uy tín

Việc lựa chọn một cổng game dự đoán uy tín sẽ là một trong những tips hay chơi dự đoán gà chọi mà bạn cần phải quan tâm. Một cổng game uy tín sẽ giúp cho các ván cược mà bạn tham gia trở nên minh bạch. Hơn nữa, nó còn hạn chế một cách tối đa những rủi ro có liên quan đến tiền mà có thể bạn sẽ gặp phải.

Cần lựa chọn một cổng game uy tín để tham gia dự đoán chọi gà
Cần lựa chọn một cổng game uy tín để tham gia dự đoán chọi gà

Tips hay chơi dự đoán gà chọi –  biết xem tướng gà

Dù bạn có là một tay chơi chuyên nghiệp hay là người mới bước chân vào lĩnh vực này thì bạn vẫn nên biết được cách xem tướng gà chọi. Để xem tướng gà bạn sẽ cần phải dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến như: tướng đi, lông gà, mào gà, tiếng gáy…

Thông thường, những chú gà chọi có khả năng đá hay thường sẽ có tướng đi oai phong, không có biểu hiện rụt rè hay sợ sệt. Ánh mắt gà phải sắc bén và có chút hung dữ. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cược vào những chú gà có phần mỏ không quá dài và cứng. Thường gà có mỏ như vậy sẽ có khả năng khiến cho đối thủ nhanh chóng gục ngã.

Theo một số kinh nghiệm của các sư kê lâu năm trong lĩnh vực này. Bạn hãy ưu tiên chọn những chiến kê mang màu đỏ chủ đạo. Bởi thông thường đây sẽ là những chú gà có khả năng chiến đấu tốt và độ lỳ đòn cũng rất cao. Ngoài ra, những chú gà có mặt đỏ thường biểu thị cho một sức khỏe và thể lực tốt.

Nên nắm được những tip xem tướng gà cơ bản
Nên nắm được những tip xem tướng gà cơ bản

Có kiến thức trong việc tham gia dự đoán gà chọi

Có thể nói, dự đoán đấu gà chọi là bộ môn có tính may rủi cao. Tuy nhiên, để có thể chiến thắng trong một ván cược thì bạn vẫn cần phải có những kiến thức nhất định về nó. Từ những kiến thức đó thì bạn sẽ có thể đưa ra được những nhận định chính xác về một chú gà. Điều này sẽ giúp ích không nhỏ vào việc đặt cược của bạn đó.

Nắm được luật chơi dự đoán gà chọi

Theo trang đấu gà trực tiếp đông timor thì luật chơi dự đoán gà chọi thường sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào vùng miền, trang dự đoán mà bạn tham gia… Bởi thế, trước khi tiến hành đặt cược bạn cần phải nắm rõ được luật chơi của từng trang cược. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải biết rõ về tỷ lệ chấp của mỗi loại gà là thế nào. Điều này sẽ giúp đảm bảo được quyền lợi của người chơi.

Cần hiểu rõ luật chơi trước khi tham gia dự đoán
Cần hiểu rõ luật chơi trước khi tham gia dự đoán

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những tips hay chơi dự đoán gà chọi. Với những tip đó chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng hơn trong các ván cược.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm đấu gà thomo tại đây

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"