Phongthuyphuongdong.vn chia sẻ vòng tay thạch anh tím là loại trang sức được nhiều người quan tâm vì nhiều ưu điểm như dễ đeo, màu sắc nổi bật và có nhiều tác dụng với sức khỏe. Vì vậy, vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy cùng Mixi tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chiếc vòng này nhé.

Thông thường giá một chiếc vòng đá thạch anh phụ thuộc vào những yếu tố: đá thô chọn để làm vòng, kỹ thuật gia công hạt, chính sách bán hàng của nhà cung cấp.

Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu tiền?

Vòng tay thạch anh tím mix bạc

Đá thô chọn để làm vòng

Trong tự nhiên, thạch anh tím có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Những viên đá màu nhạt, có độ trong kém, không có tính trang trí thì được dùng để rải nền nhà hợp phong thủy. Người ta chọn ra những viên đá có màu đậm, độ trong cao, ít rạn nứt, ít phèn, chất lượng tốt để chế tác thành vòng tay thạch anh tím.

Viên đá càng trong, độ đậm càng cao (năng lượng cao) sẽ cho ra những chiếc vòng có chất lượng càng tốt, đồng nghĩa với giá thành đắt. Còn lại các viên đá chất lượng kém, hạt đá không đẹp bằng thì có giá thành rẻ hơn.

Kỹ thuật gia công hạt

Làm thủ công: làm được nhiều kiểu dáng đẹp hơn nhưng số lượng ít, tốc độ chậm nên có giá thành cao.

Gia công bằng máy: làm nhanh, sản lượng lớn nhưng chất lượng thẩm mỹ kém hơn, giá thành thấp.

Vì vậy giá một chiếc vòng thạch anh tím cũng phụ thuộc vào kỹ thuật gia công hạt.

Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu tiền?

Chính sách bán hàng

Tùy thuộc vào chi phí của cửa hàng như nhân công, mặt bằng, phí quảng cáo, chính sách về giá, khuyến mại mà giá của các sản phẩm trang sức phong thủy ở mỗi cửa hàng cũng khác nhau

Tóm lại giá vòng đá thạch anh tím trên thị trường không cố định, phụ thuộc nhiều yếu tố. Đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên thì không có hạt đá nào hoàn toàn giống nhau nên cũng không có chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào cả. Người ta thường xâu các hạt có cùng chất lượng với nhau để đảm bảo giá tương đồng.

Theo http://mixi.vn