Bạn thích ăn trứng chần, trứng luộc hay trứng chiên… mỗi cái đều có thể bộc lộ tính cách của bạn đấy nhé!

Trứng chần

Theo coi boi những người yêu thích món này thường có xu thế hướng ngoại, thích nghe những giai điệu tươi vui và thường vui vẻ hơn so với những người xung quanh. Tuy vậy, bạn cũng có một tâm hồn bí hiểm và khó nắm bắt. Sự kết hợp của hai điều này tạo ra sức hút với mọi người. Tuy người ngoài nhìn vào có cảm giác bạn có vẻ sống cầu kỳ và kiểu cách, thực tế bạn lại là những người không thích viển vông.

Trứng luộc

Các nghiên cứu cho thấy những người thích ăn trứng luộc thuộc tuýp người bốc đồng và có một chút vô tổ chức. Tuy vậy, xem tu vi thấy rằng bạn cũng có một nếp sống lành mạnh, thích tập luyện và ít khi quan tâm xem người khác nghĩ gì về mình.

trung ran

Trứng omlette

Theo xem bói những người thích ăn trứng rán thường có tính tự giác cao và thường luôn giữ cho ngôi nhà của mình sạch sẽ. Bạn giống như những hình mẫu lý tưởng của người vợ/ chồng trong gia đình và đối với bạn bè, bạn là sợi dây gắn kết. Tuy vậy, bạn cũng thích sự đa dạng và ít khi hài lòng với một thứ đơn lẻ, điều này đôi khi gây ra phiền toái trong các mối quan hệ của bạn.

Trứng ốp một mặt

Bạn vừa có một tâm hồn hoài cổ nhưng vẫn có nét hoang dã. Tính cách vui tươi của bạn giúp bạn có thể làm quen với bất cứ ai và thường có xu hướng đưa mình vào những mối quan hệ rắc rối. Theo xem bói bài thấy rằng bạn thích đi du lịch khắp thế giới nhưng thay vì trải nghiệm chuyến đi thực sự, bạn lại thường chỉ đọc qua sách báo và tưởng tượng ra những viễn cảnh đó trong đầu mà thôi.

Trứng luộc sơ

Bạn duyên dáng và có nét đẹp cổ điển. Bạn luôn thành thật với bản thân và sẽ không thay đổi chỉ vì người khác. Nguồn năng lượng tỏa ra từ bạn rất có sức hút, vì thế hãy sử dụng chúng vào những mục đích tốt. Bạn còn có xu hướng khắt khe với bản thân cũng như những người xung quanh, vì vậy, hãy cân nhắc trước khi nói ra bất cứ điều gì nếu nó có thể làm tổn thương người khác.