Sang năm mới 2017, những con giáp may mắn nào được định mệnh đại gia, vô cùng giàu sang phú quý. Cùng phongthuyphuongdong điểm danh nhé!

1. Tuổi Tý

May mắn lại một lần nữa gọi tên người tuổi Tý. Thực ra trong suốt cuộc đời, người tuổi Tý khá may mắn, họ thông minh, sắc sảo, nhạy bén, làm gì cũng cầu tiến, đến nơi đến chốn.
Bước sang năm 2017 vận thế của người tuổi Tý rất tốt, những kế hoạch, những dự định còn đang ấp ủ thì hãy thử thực hiện trong năm mới này nhé. Nửa năm đầu những trở ngại khá nhiều, nửa năm cuối thì vận khí thuận hơn, đến cuối năm chắc chắn là thời điểm bạn như cá gặp nước, cầu gì được nấy.

diem-mat-4-con-giap-may-man-ngut-troi-trong-nam-2017

2. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thuộc kiểu người chăm chỉ, cần cù, mưu lược. Họ có khả năng đáng kể là làm ít mà thu nhiều. Tuổi Dậu luôn có đầu óc bén nhạy nhất trong việc nắm bắt cơ hội và có sức sáng tạo cực cao. Mọi việc họ đều tranh làm trước người khác, nhìn rõ hướng đi của tương lai và tìm được con đường nhanh nhất đi tới thành công cho mình nên dễ thu được cả danh lẫn lợi.

3. Tuổi Mão

Năm 2017, vận thế của người tuổi Mão khá tốt đẹp, nếu biết nắm bắt cơ hội thì mọi sự vô cùng hanh thông. Đường tài lộc cực thịnh, nguồn thu của họ khá dồi dào, không phải đau đầu lo lắng về kinh tế. Đảm bảo, năm nay bạn sẽ vô cùng hài lòng, ưng ý vì những gì mình đạt được.

4. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có vận may khiến người khác phải ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tỵ. Tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ đã có tiếng, nhưng bạn hầu như không bao giờ thấy có lúc nào họ nghèo khó. Nguyên nhân ư? Do vận quý nhân của họ mạnh. Họ có nhiều bạn bè vì tính người tuổi Lợn gặp người thì nở nụ cười niềm nở, đối đãi với người khác nhiệt tình mà rộng rãi, đương nhiên khiến người khác không khỏi cảm thấy vui vẻ muốn kết giao. Khi gặp khó khăn, có nhiều bạn bè giúp đỡ; khi gặp thuận lợi, cũng có bạn bè cùng hưởng thụ.