Chuyện lạ xảy ra ở phía đông nước Mỹ mang cậu bé sinh ra sở hữu hình hài khó nhận ra. Cùng đón xem vận mệnh của của bé qua hình hài kỳ dị và tử vi 2017 nhé những bạn! Hi vọng cho cậu bé sẽ may mắn.

Người mẹ trẻ yêu thương “Pinoccio ngoài đời thực” bằng tình mẫu tử cao cả bất chấp lời bình luận thâm hiểm của cõi tục.

Ollie có chiếc mũi dài quá khổ.

Khi Amy Poole lần đầu tiên thấy con trai mình, chị đã rất sốc lúc phát hiện cái mũi lớn thất thường trên mặt cậu bé lọt lòng. Amy chưa bao giờ thấy mẫu mũi nào như thế trong đời. Chi nghĩ con trai mình giống với một nhân vật truyền thuyết,

Người mẹ trẻ hầu như chơi kể nên lời. Sau lúc trấn tĩnh, Amy biết rằng dù mang ra sao, cô vẫn sẽ yêu con trai mình rất mực. Dù toàn cầu ngoài kia có nhắc gì, Amy vẫn dành cho con trai tình yêu thương cao cả nhất.

Ollie và chị gái Annabelle.

Cùng lịch 2017 để biết cuộc sống sở hữu bé Ollie và chị Amy không phải dễ dàng. Ở tháng thứ 21, phổ biến người lạ mặt thường xuyên đưa ra nhận xét cay nghiệt về Ollie antidepressant lexapro. Họ gọi em là “xấu xí” hay tệ hơn là “đáng lẽ Ollie ko nên ra đời”.

Amy nhắc rằng khi sở hữu thai ở tuần thứ 20, thầy thuốc nhận thấy một mô mềm xuất hiện quanh mũi đứa trẻ . dù rằng biết rằng con trai mình sẽ sở hữu mẫu mã khác đứa bé khác, Amy vẫn rất sốc khi lần trước tiên thấy Ollie.

“Khi y tá đưa Ollie cho tôi bế, tôi ngạc nhiên đến nỗi không thốt nên lời. Ollie rất bé nhưng mũi lại to. Tôi ko biết nên làm cho thế nào. Nhưng sau Đây, tôi biết rằng mình sẽ dành cho bé tình yêu thương vô điều kiện”, Amy giải đáp tờ Daily Mail.

Ollie sinh ra với hội chứng encephalocele thảng hoặc gặp. Amy chấp thuận sự thật này và gọi yêu con mình là “Pinocchio ngoài đời thực”.

 

Ollie sau khi phẫu thuật.

Sau giải phẫu vào tháng 11 âm lịch chúng tôi đã nghe thấy ý kiến “Có lần, 1 cô gái nói rằng tôi đúng ra ko nên sinh Ollie. Tôi số đông suýt khóc”, Amy kể. “Với tôi, Ollie là lý tưởng. Đó là cậu bé Pinocchio và tôi rất tự hào về con trai mình”.

Ollie đã trải qua một số ca giải phẫu do lo ngại nhiễm trùng mũi. Ca giải phẫu thành công và mọi chuyện đang tiến triển theo chiều hướng khá.